Đức Thịnh thú nhận “cô đơn”, gây choáng khi đòi diễn chung Lâm Vỹ Dạ

Với phần thi ở đêm Bán kết, Lâm Vỹ Dạ đã mời chồng cô là nghệ sĩ Hứa Minh Đạt làm bạn diễn. Tiểu phẩm của Lâm Vỹ Dạ lấy bối cảnh một gia đình hiện đại, cô vào vai “bé người máy” xinh đẹp đang làm công việc “osin” cho cặp vợ chồng trẻ. Hứa Minh Đạt đóng vai người chồng có cô vợ vì bận rộn mà bỏ bê chuyện chăm sóc gia đình. Vì chỉ làm công nhận bình thường nên Hứa Minh Đạt không được vợ coi trọng. Anh thường chịu cảnh buồn bã, cô đơn khi chứng kiến cảnh vợ “ngó lơ” mình.

Đức Thịnh thú nhận “cô đơn”, gây choáng khi đòi diễn chung Lâm Vỹ Dạ

Vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt vì quá buồn bã đã mời “bé người máy” Lâm Vỹ Dạ ngồi chung bàn tiệc với mình. Món quà Hứa Minh Đạt dành tặng cho vợ là chiếc khăn nay cũng trao lại cho cô nàng người máy. Vì sự chăm sóc và lo lắng của Hứa Minh Đạt, “bé người máy” đã nảy sinh tình cảm thực sự. Cô cùng Hứa Minh Đạt trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào là ôm và hôn nhau. Đúng lúc này, cô vợ trở về và nổi cơn ghen với “bé người máy”. Kết tiểu phẩm, Hứa Minh Đạt nổi giận, cãi nhau và đòi chia tay với vợ. Điểm sáng trong tiểu phẩm này là đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Vợ chồng sống với nhau mà không quan tâm, chăm sóc thì đến cả người máy vẫn còn biết yêu thương nhiều hơn.

Đức Thịnh thú nhận “cô đơn”, gây choáng khi đòi diễn chung Lâm Vỹ Dạ

Nhận xét về Lâm Vỹ Dạ, huấn luyện viên Trường Giang chia sẻ: “Đây là cái ideal rất hay, rất dễ thương. Người diễn chung với Dạ cũng rất hay. Lúc đầu thì hơi lúng túng nhưng càng về sau càng tốt”. Trấn Thành bổ sung: “Với một thời lượng dài như vậy về lãng mạn chúng ta phải cho mọi người xem nhiều trò hơn. Để trong thời gian đó có tiếng cười. Chúng ta không bị buồn ngủ”.

Đức Thịnh thú nhận “cô đơn”, gây choáng khi đòi diễn chung Lâm Vỹ Dạ

Để bảo vệ thí sinh đội mình, Đức Thịnh bất ngờ lên tiếng: “Cái này anh nói thẳng. Lỗi không phải tại Dạ đâu. Đạt nhả chữ, nhả thoại nó không có đúng cái thể loại này. Cái này anh đóng mới đúng”. Ngay lập tức, 4 vị huấn luyện còn lại ồ lên kinh ngạc, Tiến Luật thậm chí còn hỏi: “Cái gì vậy. Trời ơi”. Đức Thịnh nói thêm: “Cái cảm giác cô đơn Đạt không có mà…”. Đến lúc này thì mọi thứ gần như vỡ òa. Trấn Thành không ngại ngần chen vào: “Bây giờ thì chúng ta đã hiểu”. Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang đồng loạt phá ra cười ngất ngưỡng trước chia sẻ thật lòng của vị đạo diễn lừng danh.

Casper / M-News

Loading...