[M News] Không chỉ chấm điểm thấp, các fan của Taylor Swift còn để lại những bình luận khá tiêu cực dưới phần nhận xét album “Portrait” của Uyên Linh trên hệ thống Itunes.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng Vpop, Uyên Linh vừa cho phát hành album mới mang tên “Portrait”. Quá vui mừng vì sản phẩm của mình nhanh chóng vượt mặt “Reputation” để giữ vị trí #1 hệ thống iTunes Việt Nam, Uyên Linh đã có những chia sẻ gây tranh cãi khi cô nhắc tới Taylor Swift với danh xưng “con rắn hao trai”.

Dù giải thích là không có ý gì, Uyên Linh vẫn bị fan Taylor Swift "trả đũa" trên iTunes

Chia sẻ của Uyên Linh và việc cô gọi Taylor với danh xưng “con rắn hao trai” gây tranh cãi.

Chính điều này vô tình đã đụng chạm tới cộng đồng fan của Taylor Swift khiến họ vô cùng bức xúc. Bên cạnh việc “đả kích” Uyên Linh trên trang facebook cá nhân, các Swifties (tên FC Taylor Swift) còn chấm điểm thấp và “dìm hàng” nữ ca sĩ trong phần nhận xét album Portrait trên hệ thống bán nhạc trực tuyến Itunes.

Trong tổng số 140 đánh giá, có đến 107 người chấm điểm thấp nhất khiến tổng số điểm dành cho album chỉ còn lại 2/5 sao. Việc hầu hết các bình luận đều đánh giá chất lượng sản phẩm khá tốt nhưng lại chấm điểm thấp cho album để thể hiện rằng họ ghét Uyên Linh chỉ vì cô gọi Taylor Swift là “con rắn hao trai”.

Dù giải thích là không có ý gì, Uyên Linh vẫn bị fan Taylor Swift "trả đũa" trên iTunes

Những bình luận tiêu cực dành cho Uyên Linh trên trang Itunes.

Trong đêm diễn tại một phòng trà ở TP.HCM vào tối 17/11, Uyên Linh cũng giải thích việc cô gọi Taylor Swift không tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ: “Tôi gọi như vậy là vì Taylor có nhiều bạn trai mà ai cũng đẹp trai kinh khủng. Tôi hâm mộ cô ấy còn không hết, nếu không có nhiều bạn trai như vậy thì lấy đâu ra nhạc hay cho người hâm mộ nghe”. Đồng thời, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái tự nhận mình “còn dại lắm” với phát ngôn như vậy.

Dù giải thích là không có ý gì, Uyên Linh vẫn bị fan Taylor Swift "trả đũa" trên iTunes

Dòng trạng thái “giải thích” của Uyên Linh sau phát ngôn bị coi là “đá xéo” Taylor Swift.

Theo Trí Thức Trẻ