DJ Workshop: Trở thành DJ số 1 Việt Nam – lợi và hại, nên hay không nên?

[M News] Với xu thế nhạc điện tử phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam như hiện nay, các bạn trẻ dần dần đều muốn trở thành DJ – những người đứng trên sân khấu và làm cho mọi người nhún nhảy theo các bài hát EDM do bản thân mình đánh. Rồi đến hàng loạt các trung tâm đào tạo DJ với các quy mô khác nhau cũng từ đó mà mọc lên như nấm mùa mưa. Liệu có phải ai cũng có thể trở thành DJ như mọi người thường nghĩ?

Nhiều trung tâm sử dụng các hình thức “đánh tiếng” kiểu những câu như : DJ số 1 Việt Nam, DJ hàng đầu Việt Nam hoặc sử dụng các tên tuổi lớn để chiêu mộ học viên theo học mà quên mất đi thứ học viên cần chính là định hướng phát triển cá nhân. “Bạn có thể trở thành DJ số 1 Việt Nam?” Có thể lắm chứ, nhưng trước hết bạn cần phải biết xây dựng thương hiệu bản thân đi vì không thể cứ theo style “anh số 1 Việt Nam” mà đi theo được, việc ấy chỉ làm bạn trở thành bản sao của người khác thôi! Học hỏi là tốt, nhưng phải có màu sắc riêng của mình!

DJ Workshop: Trở thành DJ số 1 Việt Nam - lợi và hại, nên hay không nên?

Nắm bắt được vấn đề trên, MCM Academy – học viện chuyên đào tạo DJ/Producer chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, phối hợp cùng với Digital9Life – đơn vị truyền thông, quảng cáo và sáng tạo trong ngành Nightlife sẽ tổ chức một buổi workshop thú vị với chủ đề: “How to Promote yourself as a DJ | The pros & cons of being  NO.1 VN DJ”

DJ Workshop: Trở thành DJ số 1 Việt Nam - lợi và hại, nên hay không nên?

Khá khác với những buổi workshop hàng tháng trước của MCMA, lần này sẽ tham gia của anh Hùng Nguyễn – là một chuyên gia Music Marketing với 4 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc; đồng thời anh cũng là người sáng lập ra DJHub.vn và Digital9Life và từng phỏng vấn, làm việc với nhiều DJs thế giới như Markus Schulz, Andrew Rayel, Florian Thomas Gold, Dannic, Infected Mushroom, Florian Picasso, .v.v. Với bề dày kinh nghiệm và khả năng của mình, anh có thể hoạt động và phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực như quản lý nghệ sĩ, tổ chức sự kiện, quảng bá âm nhạc …

DJ Workshop: Trở thành DJ số 1 Việt Nam - lợi và hại, nên hay không nên?

Và còn một điều đặc biệt hơn nữa, đó chính là buổi workshop này chỉ dành cho các bạn học viên của MCMA. Đây sẽ là bước đệm cho các bạn học viên nhằm định hướng tương lai bản thân và phát triển thương hiệu mỗi cá nhân riêng biệt.

Buổi workshop lần này sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 17/06/2017 tại MCM Academy – số 44 đường số 2, Hưng Gia 5, Tân Phong, Quận 7. Mọi thông tin thêm về buổi workshop vui lòng truy cập fanpage MCMA hoặc trang chủ Digital9Life.com

Kim Ngan/M News

Loading...