Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017

[M news] Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm, khán giả Việt đã được các nghệ sĩ dẫn đi “du lịch miễn phí” đến hàng loạt địa điểm đẹp trên thế giới.

Các nghệ sĩ Vpop hiện nay ngoài việc chăm chút sáng tạo cho âm nhạc thì còn chịu chi khá mạnh, đầu tư về mặt hình thức để thoả mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả. Bằng chứng là chỉ trong vòng 2 tháng khai màn 2017, đã có không ít ca khúc được quay hình tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích mang lại những thước phim đẹp lung linh, lạ mắt và khiến người xem thích thú như thể họ được trực tiếp đi du lịch tại những nơi này. Có lẽ đây sẽ là xu hướng làm MV của Vpop trong năm nay và 4 sản phẩm này chính là những MV tiên phong thành công nhất.

Nơi này có anh – Sơn Tùng (Hàn Quốc)

Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Không còn lạ gì với MV hot nhất thời điểm hiện tại đến từ Sơn Tùng M-TP. Ngay khi Nơi này có anh được tung ra vào đúng ngày Valentine năm nay, cư dân mạng thật sự “rụng tim” và thay nhau chia sẻ vì lần đầu tiên có một sản phẩm Vpop đẹp ngôn tình Hàn Quốc đến vậy. Chính xác là không còn nơi nào thích hợp hơn xứ sở kim chi để thực hiện những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi “gà bông” dễ thương như Sơn Tùng với cô nàng “người yêu”.

MV Nơi này có anh

Cảm ơn (We Belong Together) – Đông Nhi ft. Nhật Minh

Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Ra mắt cùng lúc với sản phẩm của Sơn Tùng, MV Cảm ơn được thực hiện tại Nhật Bản trong vòng bốn ngày với bối cảnh chính là các cảnh đẹp ở vùng Tohoku có rất nhiều địa danh nổi tiếng như: thành Tsuruga, khu phố Ouchijyuku, hội quán Kitakata… Bên cạnh đó, Đông Nhi cùng Nhật Minh còn khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo của vùng Tohoku để đưa vào MV. Khán giả khi xem xong đã thật sự bị “hớp hồn” bởi thiên nhiên hùng vĩ, đẹp nức lòng của xứ sở hoa anh đào, đó cũng là điểm thu hút mà MV này làm được.

MV Cảm ơn

Não cá vàng – OnlyC ft. Lou Hoàng

Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Sau Mình là gì của nhau được đầu tư quay ở Thái Lan đã thu về gần 60 triệu lượt xem, lần trở lại này của cặp thầy trò OnlyC – Lou Hoàng lại tiếp tục được chi mạnh tay khi chọn bối cảnh 100% ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, xứ Kim chi không phải lúc nào cũng là điểm đến cho các cặp uyên ương ngọt ngào như Nơi này có anh, mà cả những thước phim đặc tả sự cô đơn, chia xa trong tình yêu như Não cá vàng vẫn được thể hiện trọn vẹn.

MV Não cá vàng

Anh vẫn thấy – Trọng Hiếu

Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017Đây là 4 cái tên tiên phong cho xu hướng MV ‘xuất ngoại’ của Vpop 2017

Nếu các nghệ sĩ Việt hay chọn những địa điểm ở châu Á làm nơi ghi hình thì lần này, Trọng Hiếu “xông pha” cả Ba Lan, anh và 9 người trong ekip đã phải chạy xe 1000 km để có được bối cảnh như ý. Những cảnh quay như đốt lửa sưởi ấm giữa biển, khiêu vũ trên tuyết, khám phá rừng châu Âu,… cũng khiến người xem cảm thấy mát mắt vì được tận hưởng “ké” vẻ đẹp xứ sở phương Tây.

MV Anh vẫn thấy

Loading...