Đạo diễn Minh Móm: “Những tập đầu tiên của Sửu Nhi season 2 chỉ là sự khởi đầu”

[M News] Tập 2 series Sửu Nhi season 2 đã được ra mắt khán giả trưa thứ 7 vừa qua. Tuy nhiên khán giả lại có phản ứng không tốt về phần 2 này vì cho rằng nội dung chưa kích thích thị hiếu người xem. Đạo diễn Minh Móm cho biết những tập đầu tiên này chỉ mới là sự khởi đầu.

Tập 2 lên sóng với nội dung giới thiệu từng hoàn cảnh, tính cách của các nhân vật được dẫn dắt qua câu chuyện từ trường học cho đến cuộc sống ngoài đời thực của các bạn trẻ. Tuy nhiên vì khá nhiều tình tiết nên mạch phim không được trôi chảy khiến khán giả đã có những phản ứng không tốt về phim.

Đạo diễn Minh Móm: "Những tập đầu tiên của Sửu Nhi season 2 chỉ là sự khởi đầu"

Một phân cảnh giải cứu Thư Đình của Khải Nam.

Đạo diễn Minh Móm: "Những tập đầu tiên của Sửu Nhi season 2 chỉ là sự khởi đầu"

Đạo diễn Minh Móm hướng dẫn diễn viên tại hậu trường tập 2 Sửu Nhi.

Đạo diễn Minh Móm: "Những tập đầu tiên của Sửu Nhi season 2 chỉ là sự khởi đầu"Gia Bảo là chàng trai yêu hòa bình, luôn tìm cách giải hòa cho các bạn trong lớp và trong tập vừa qua là Linh Vy và Nhật Anh.

Vì đã từng giới thiệu ở phần 2, bộ phim sẽ chuyển đổi nhân vật đa tuyến nên sẽ có nhiều biến cố xung quanh các câu chuyện hơn phần 1, đạo diễn Minh Móm cho biết: “Thật sự thì những tập đầu tiên này chỉ là giới thiệu, khởi đầu cho bộ phim, khác hẳn với phần 1 là điều hiển nhiên. Với các tuyến nhân vật mới, Minh Móm mong rằng các bạn sẽ ủng hộ, theo dõi các tập về sau để có thể hiểu hơn về Sửu Nhi 2 và sự cố gắng của cả ekip”. Theo đó phản ứng của khán giả đa số là tình tiết phim khá chậm rãi và không lôi cuốn như phần 1 nhưng đây sẽ là những liên kết quan trọng cho xuyên suốt 16 tập phim.

Sửu Nhi tập 2.

Mặc dù sau 2 tập phim vẫn chưa thể hiện hết được các tình tiết và diễn biến câu chuyện nhưng có lẽ các bạn khán giả nên nhẫn nại chờ đợi các tập phim tiếp theo, chắc chắc sẽ có lời giải và biết đâu đó lại chính là ý đồ của đạo diễn Minh Móm để tạo gây cấn cho phần đặc biệt phía sau đó. Hãy đón xem tập kế tiếp của Sửu Nhi season2 sẽ được phát sóng vào 12 giờ trưa thứ bảy hằng tuần trên kênh youtube của Group Cast.

Kim Ngan/M News

Loading...