Danh ca Hương Lan lấy nước mắt của khán giả với Mẹ ơi mai con về

[M News] Với chất giọng ngọt ngào, da diết danh ca Hương Lan đã gây xúc động cho người nghe với OST 2 của bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”.

Ê-kíp làm phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” vừa giới thiệu ca khúc “Mẹ ơi mai con về” là ca khúc nhạc phim thứ 2 của bộ phim. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc khiến nhiều người xúc động bởi ca từ da diết và nội dung ý nghĩa qua giọng hát của danh ca Hương Lan.

“Mẹ ơi mai con về” do NSƯT Hoàng Nhất sáng tác, ca khúc nói lên nỗi niềm người mẹ khi chờ con mình quay về. Xen lẫn những hình ảnh của ca sĩ Hương Lan ghi âm ca khúc là các cảnh quay đắt giá trong phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” vốn đang được khán giả mong chờ ra rạp trong tháng 5 tới.

Danh ca Hương Lan lấy nước mắt của khán giả với Mẹ ơi mai con về

Trước đó, ca khúc cùng tên với bộ phim đã được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện như: Khắc Minh, Nghệ sĩ Ngọc Huyền, Đỗ An, Bạch Công Khanh,… Cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người nghe. Có thể nói bước đầu, “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” đã tạo được rất nhiều ấn tượng đối với khán giả Việt từ nhạc phim cho tới trailer cũng để lại trong lòng người xem cảm giác chờ đợi ngày phim chính thức ra rạp.

Danh ca Hương Lan lấy nước mắt của khán giả với Mẹ ơi mai con về

Phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” mang một cái tên rất thơ, rất trữ tình. Tuy nhiên, ê-kíp lại giới thiệu đoạn trailer đầy nước mắt, cùng khúc ca ai oán của nghệ sĩ Kim Xuân – bà Tư, hình ảnh của một bà mẹ như hàng ngàn các bà mẹ Việt Nam. Và Nam (diễn viên trẻ Khắc Minh) – con trai bà Tư là một cậu bé ngoan ngoãn, học giỏi, hiếu thảo. Nhưng không hiểu sao lại bị hàng xóm chỉ trích là kẻ giết người…  Con trai bỏ nhà ra đi, bà Tư ngậm đắng nuốt cay, chịu đựng sự dèm pha của xóm giềng… 30 năm ròng sống mòn mỏi, bà Tư vẫn ngồi đợi Nam bên song cửa sổ nơi mái nhà xưa. Liệu Bà Tư có chờ được đứa con lưu lạc 30 năm trở về? Có lẽ câu trả lời sẽ được giải đáp khi xem bộ phim này.

Danh ca Hương Lan lấy nước mắt của khán giả với Mẹ ơi mai con về

“Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” là một bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Danh hài Kiều Oanh, NSUT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O., Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi cùng các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khánh Hiền, Khắc Minh, Trịnh Tài, Hồng Trang, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường, Phan Vũ…

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa khởi chiếu 05.05.2017

Yolo/M-News

Loading...