[M News] Gần 300 người mẫu xếp hàng để casting cho ELLE Fashion Show 2017.

ELLE Fashion Show 2017 thu hút gần 300 người mẫu tới casting, tuy nhiên rất nhiều trong số đó thiếu thước tấc nhưng thừa đam mê.
Ngày 29 và 30/11 vừa qua, buổi casting người mẫu cho ELLE Fashion Show 2017 đã được diễn ra tại trụ sở của công ty đào tạo và quản lý người mẫu NOMAD MGMT. VIET NAM.
Trong hai ngày casting, đã có gần 300 người mẫu đến trình diện các NTK. Show diễn năm nay của ELLE Fashion Show quy tụ 5 bộ sưu tập mới, đến từ các nhà thiết kế Thảo Vũ, Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải, Vũ Tá Linh và thương hiệu Eva De Eva. Các bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế sẽ được bán độc quyền trên website của Leflair Việt Nam. Đây là một cơ hội để giới mộ điệu có thể sở hữu ngay các mẫu thiết kế đặc sắc được giới thiệu trong show diễn, gần giống với trào lưu See Now Buy Now của những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới. Trong ngày casting đầu tiên, nhà thiết kế Trương Thanh Hải cùng biên tập viên thời trang của tạp chí ELLE – Thùy Trang và đại diện của công ty đào tạo và quản lý người mẫu NOMAD, đã làm việc cùng nhau để lựa chọn ra những gương mặt người mẫu nổi bật nhất cho ELLE Fashion Show sẽ được tổ chức vào ngày 7/12 sắp tới.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017
Biên tập viên thời trang của Tạp chí ELLE Việt Nam – Thùy Trang và nhà thiết kế Trương Thanh Hải.

Trong không khí háo hức và náo nhiệt của buổi casting ngày đầu tiên là sự góp mặt của hơn 100 người mẫu đầy nhiệt huyết với tinh thẩn dâng cao, quyết tâm để dành cho mình một tấm vé trình diễn trong đêm diễn của ELLE năm nay. Có nhiều người mẫu tên tuổi xuất thân từ các chương trình truyền hình thực tế ăn khách như Vietnam’s Next Top Model, The FACE… với kinh nghiệm trình diễn tại các show diễn thời trang lớn như Hằng Nguyễn (mùa 4 VNTM), Đinh Đức Thành, Kim Phương, Trần Hải Đăng (mùa 6 VNTM) và Dương Thị Thanh (mùa 3 VNTM), Thanh Tuyền (mùa 5)… Họ không gặp quá nhiều khó khăn để gây ấn tượng tới các vị giám khảo.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017
 Người mẫu Kim Phương của VNTM mùa thứ 6

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017 Người mẫu Hằng Nguyễn của mùa giải VNTM thứ 4

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017
Người mẫu Hằng Nguyễn bên cạnh Giám đốc điều hành của NOMAD – Nguyễn Danh Quý

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017Người mẫu Long Lê

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017 Các người mẫu đang đợi đến lượt trình diễn của mình

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017Các giám khảo đang làm việc với nhau để chọn lựa ra những gương mặt nổi trội trong buổi casting ngày hôm nay

Bên cạnh đó cũng có sự tham gia của nhiều gương mặt mới lạ, chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn, nhưng lại sở hữu một khuôn diện và chiều cao ấn tượng. Chính điều này đã giúp họ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giám khảo. Nổi bật trong số này là dàn người mẫu lưỡng tính. Đây là lần đầu tiên họ tham dự casting cho ELLE Fashion Show. Được biết, nhiều người trong số họ đã từng có cơ hội được trình diễn trong nhiều show diễn lớn nhỏ khác nhau ở trong nước, trước khi có được cho mình sự tự tin và dũng khí để tham gia vào một chương trình thời trang ấn tượng và đẳng cấp như ELLE Fashion Show.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017Model lưỡng tính Tiến Ngọc Nguyễn, anh từng được tham gia nhiều show diễn thời trang khác trong nước. Đây là lần đầu tiên anh tham dự casting cho ELLE Fashion Show, một show diễn nhận được sự quan tâm nhiệt thành của tín đồ yêu thời trang cả nước và những ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017 Một vài gương mặt người mẫu lưỡng tính tham gia casting ngày hôm nay

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017Những đôi giày cao gót hơn cả tấc thế này là người bạn đồng hành thân thiết của những người mẫu lưỡng tính trong các buổi casting.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017Người mẫu Mid Nguyễn – một gương mặt người mẫu lưỡng tính rất được các nhà thiết kế trong nước ưu ái cũng sẽ xuất hiện tại ELLE Fashion Show 2017.
Ngày casting thứ hai là sự xuất hiện của đạo diễn catwalk, siêu mẫu Minh Triệu và nhà thiết kế Võ Công Khanh. Cả hai đã gặp khá nhiều khó khăn để tuyển lựa ra được những gương mặt người mẫu phù hợp để truyền tải tinh thần bộ sưu tập Xuân-Hè mới của nhà thiết kế. Ngày thứ hai có sự tham gia của khá nhiều tên tuổi vô cùng quen thuộc của các show diễn thời trang, cũng như được ưa chuộng bởi các nhà thiết kế như Trần Thanh Thủy (mùa 2 VNTM), Anh Thư, Thiếu Lan, Thu Hường (mùa 7 VNTM), Đăng Khánh (mùa 5), Nguyễn Oanh (quán quân mùa 5 VNTM), Hồng Anh, Phương Oanh (mùa 8 VNTM)… Sự xuất hiện của những người mẫu tuy “thiếu thước tấc” nhưng sở hữu kỹ năng catwalk ổn cũng ít nhiều đã gây được sự chú ý đến các vị giám khảo.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017
Giám khảo của buổi casting kiêm đạo diễn catwalk của ELLE Fashion Show 2017 – siêu mẫu Minh Triệu đã đến từ sớm để hoàn thành công tác chuẩn bị.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017
NTK Võ Công Khanh nhanh chóng nhập hội cùng cô ngay sau đó.

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017Anh chàng người mẫu Đăng Khánh điển trai bước ra từ VNTM mùa thứ 5

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017 Một cô nàng người mẫu “thiếu thước tấc” nhưng lại khiến giám khảo phải lưu tâm bởi khuôn diện xinh xắn và những bước sải chân đầy tự tin

Dàn người mẫu lưỡng tính nổi bật tại buổi casting cho ELLE Fashion Show 2017
Một gương mặt người mẫu mới đã gây được ấn tượng tốt cho giám khảo.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc bước ra từ Next Top Model thì cũng có các thí sinh bước ra từ The Face như Thu Hiền, Thiếu Lan… đến tham dự buổi casting năm nay.

Không khí náo nức của buổi casting ngày thứ hai, tuy rằng có nhiều bạn người mẫu trẻ còn hơi “thiếu thước tấc” và kinh nghiệm. Thế nhưng đây sẽ là một cơ hội trải nghiệm bổ ích cho sự nghiệp sau này của các bạn.

Kim Ngan/M News