[M News] Phần thi của Lều Phương Anh cũng là một điều đặc biệt và bất ngờ với tất cả mọi người khi cô hát hit “Chén đắng” của Đàm Vĩnh Hưng đúng vào dịp anh tham gia chương trình với tư cách giám khảo khách mời.

Điều này vô tình trở thành áp lực với Lều Phương Anh trước khi ra sân khấu biểu diễn, cô chia sẻ với Mr. Đàm: “Em đã phải yêu anh và yêu ca khúc này đến cả nửa tháng rồi để hát trên sân khấu hôm nay. Em cố gắng để làm sao hát để không giống phiên bản của anh. Em cũng không ngờ là lại có anh ở đây để ngồi nghe. Trước khi ra đây, em đã rất run”.

Đàm Vĩnh Hưng và chồng Ý Lan ví Lều Phương Anh là 'Ý Lan phiên bản trẻ'

Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là người nhận ra sự tương đồng trong ngoại hình của Lều Phương Anh và danh ca Ý Lan: “Hình ảnh của em, những nét đẹp của em đều có ở người bên cạnh đây (ý chỉ danh ca Ý Lan). Chiều cao, ánh mắt của em, nhất là những đoạn em ngước nhìn với đôi mắt long lanh, y hệt chị Ý Lan mà nhiều năm trước anh từng gặp”. Danh ca Ý Lan tỏ ra rất ngạc nhiên trước nhận xét này.

Đàm Vĩnh Hưng và chồng Ý Lan ví Lều Phương Anh là 'Ý Lan phiên bản trẻ'

MC Nguyên Khang được dịp khoe luôn khả năng hát giống danh ca Ý Lan của Lều Phương Anh. Đáp lại yêu cầu từ Đàm Vĩnh Hưng, Lều Phương Anh hát lại 2 câu trong “Bài ca sao”, ca khúc từng được Ý Lan thể hiện cùng mẹ trên sân khấu lớn. Vừa hát, Lều Phương Anh vừa thẹn thùng nấp sau MC Nguyên Khang.

Đàm Vĩnh Hưng và chồng Ý Lan ví Lều Phương Anh là 'Ý Lan phiên bản trẻ'

Mr. Đàm cho rằng trở thành một tượng đài để người khác bắt chước theo là một lời khen cao nhất dành cho một người. Danh ca Ý Lan dí dỏm hỏi Mr. Đàm: “Vì chị điệu quá hả?”. Anh khẳng định “điệu rơi, điệu rụng, điệu chảy ra nước” đã là sở trường của nữ danh ca từ lâu.

Đàm Vĩnh Hưng và chồng Ý Lan ví Lều Phương Anh là 'Ý Lan phiên bản trẻ'

Riêng về giọng hát của Lều Phương Anh, Mr. Đàm nhận xét cô thuộc trong số 2% các ca sĩ từng hát bài này và làm đúng 100% cao độ rất khó khăn của nó.

NGƯỜI HÁT TÌNH CA 2017 sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 vào 21h chủ nhật ngày 16/7. Chương trình được sản xuất bởi M&T Pictures và Đài truyền hình Vĩnh Long với sự đồng hành của nhãn hàng tôn BLUESCOPE ZACS.

Yolo/M-News

Loading...