[M News] BST của M.LEO mang tên M.LEO No.5, là bộ sưu tập thời trang ứng dụng của siêu mẫu Lê Trung Cương dành cho các chàng trai thành thị.

Đây là lần thứ 3 M.LEO tham gia Đại Hội Mỹ Nam và lần này Lê Trung Cương trong vai trò nhà thiết kế chính của thương hiệu vẫn trung thành với phong cách thời trang tuyệt đối ứng dụng, ready–to-wear.

Cùng giãi mã độ nóng trong BST M.LEO No5 của Lê Trung Cương
Tính ứng dụng là điều mà NTK Lê Trung Cương muốn truyền tải trong BST M.LEO No 5, khi những người yêu thích thời trang ứng dụng sẽ không phải ngần ngại để lựa chọn cho mình một sản phẩm cho mình vì chúng ta luôn yêu cái đẹp – đẹp cho mình và đẹp cho mọi người.
Tất cả các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập No.5 mà quý vị đang theo dõi, từ áo sơ mi, áo thun, áo len dệt kim cho đến quần jeans, quần tây và cả trang phục lót lẫn phụ kiện, đều là những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, và ai cũng có thể mặc hay sử dụng được.

Cùng giãi mã độ nóng trong BST M.LEO No5 của Lê Trung Cương
NTK Lê Trung Cương chia sẽ về những lần tham gia chương trình Đại hội mỹ nam: tất cả những mẫu thiết ké hay model trình diễn trong show đều được bên nhà sản xuất Gia Minh ủng hộ cho những ý tưởng đầy sáng tạo – hay có thể nói cách khác là giữa nhà thiết kế và nhà sản xuất “chịu chơi” để cho tất cả sản phẩm trình diễn được thăng hoa.

Cùng giãi mã độ nóng trong BST M.LEO No5 của Lê Trung CươngCùng giãi mã độ nóng trong BST M.LEO No5 của Lê Trung CươngSau chương trình này, NTK Lê Trung Cương đang chuẩn bị tung ra sản phẩm đón mùa xuân mới với nhiều ý tưởng mới đầy chất xuân 2018.

Cùng giãi mã độ nóng trong BST M.LEO No5 của Lê Trung CươngCùng chào đón NTK Lê Trung Cương tại các chương trình của Gia Minh Media trong tương lai cũng như giải đáp những con số “chịu chơi” của 2 bên nhé.

Nguồn: Đại hội mỹ nam – Gia Minh media

Kim Ngan/M News

Loading...