[M News] Bạn đã có “Crush” chưa, nếu rồi chắc chắn phải cho người ấy nghe ca khúc này!

Chỉ vừa ra mắt được 2 ngày, ca khúc “Crush” của nam ca sĩ trẻ Avin Lu đang thu hút rất nhiều lượt nghe với hơn 75.000 views.

Crush – Avin Lu

Crush” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Châu Trùng Dương do Avin Lu viết lời và trình bày. Bài hát có thời lượng dài gần 4 phút đang gây chú ý vì giai điệu bắt tai, dễ nghe cùng với ca từ dễ thương. Ca khúc đã đem lại một hơi thở mới cho thể loại R&B và thị trường âm nhạc Việt.

Liên lạc với nam ca sĩ Avin Lu anh cho biết: “Ca khúc này là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Avin trong suốt thời gian vừa qua, mọi thứ xung quanh anh về gia đình, bạn bè và công việc đã khiến Avin gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm sản phẩm và thời gian hoàn thành ca khúc này kéo dài tới 3 tháng. Và thông qua ca khúc, mình muốn mang một thông điệp đến các bạn trẻ rằng nếu thích ai thì hãy nắm bắt cơ hội vì biết đâu đó là một tình yêu đẹp của tuổi trẻ“.

'Crush' - Ca khúc nói lên tiếng lòng của những kẻ đơn phương

Ca khúc do nam ca sĩ trẻ Avin Lu thể hiện với thông điệp giới trẻ hãy nắm bắt cơ hội với người mình yêu thương

'Crush' - Ca khúc nói lên tiếng lòng của những kẻ đơn phương

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, nam ca sĩ còn có giọng hát ngọt ngào, ấm áp.

'Crush' - Ca khúc nói lên tiếng lòng của những kẻ đơn phương

Trong thời gian sắp tới, anh chàng chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục chinh phục khán giả bằng ca khúc lãng mạn này và mang “Crush” đến gần với giới trẻ nhiều hơn.

Avin Lu tên thật là Lương Anh Vũ sinh năm 1995 tại thành phố Lạng Sơn. Anh chàng đang theo đuổi nghệ thuật với tư cách là một diễn viên và ca – nhạc sĩ tự do. Ngoài ra, hiện tại Avin Lu đang đảm nhận vai nam chính trong Season 2 – Học viện siêu sao của series “Phim ca nhạc La La School” nổi tiếng trên kênh Youtube.

YenThu/M-News

Loading...