Con trai NSƯT Kim Xuân hát ca khúc trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa

[M News] Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ, tập 10 của chương trình Hát cùng Mẹ yêu, phát sóng lúc 20h30 ngày 7/3 trên kênh HTV7 sẽ có chủ đề đặc biệt “Quà tặng Mẹ”.

Ca sĩ Huy Luân là con trai duy nhất của NSƯT Kim Xuân. Mỗi năm, vào dịp 8/3, Huy Luân đều tặng quà cho mẹ. Có một điều đặc biệt là dù đó là quà gì thì nhất định phải có 1 cành hoa hồng vì đó là loài hoa hai mẹ con rất thích. Anh cũng chia sẻ mẹ anh là một người rất tinh tế. Có nhiều lần anh tặng mẹ váy đầm nhưng mẹ anh mặc không vừa. Bà lặng lẽ đi đổi chứ không nói ra vì sợ làm con buồn vì con đã dành nhiều tâm sức mua quà cho mẹ. Từng nhiều lần chứng kiến mẹ lạnh trong những buổi quay khuya ngoài trời nên trong 8/3 năm nay Huy Luân đã chọn tặng mẹ chiếc khăn để mẹ choàng đi diễn khuya và không thể thiếu những cành hoa hồng mà hai mẹ con yêu thích. Chiếc khăn choàng ấm cũng tượng trưng cho những chia sẻ chân thành ấm áp mà Huy Luân dành cho mẹ: “Từ trước tới nay mẹ luôn được sự đùm bọc và che chở của bà ngoại, từ khi ngoại mất đến nay con thấy mẹ buồn lắm. Con mong mẹ luôn nhớ bên cạnh mẹ vẫn còn có những người thân là ba, con, con dâu, cháu sẽ luôn che chở những lúc mẹ mệt mỏi, căng thẳng…”.

Con trai NSƯT Kim Xuân hát ca khúc trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa

Từ đầu chương trình Hát cùng Mẹ yêu, các ca khúc đều cho Huy Luân chọn nhưng đến chủ đề Quà tặng Mẹ, con trai đã nhường NSƯT Kim Xuân chọn bài cho anh. NSƯT Kim Xuân đã chọn ca khúc Có căn nhà nằm nghe nắng mưa là bài hát trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Mai Thế Hiệp, sẽ được phát hành vào tháng 5/2017. Thông qua tiết mục, mẹ con NSƯT Kim Xuân muốn gửi đến mọi người thông điệp dù bất cứ lý do gì người mẹ cũng không bao giờ từ bỏ con của mình. Ngay khi biết tin Huy Luân sẽ hát ca khúc Có căn nhà nằm nghe nắng mưa trong chương trình Hát cùng Mẹ yêu, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã cho dựng ngay 1 clip độc quyền về hình ảnh của NSƯT Kim Xuân trong bộ phim tặng cho mẹ con  NSƯT Kim Xuân sử dụng trong tiết mục.

Con trai NSƯT Kim Xuân hát ca khúc trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa

Teaser tiết mục Huy Luân hát tặng mẹ NSƯT Kim Xuân

Chương trình Hát cùng Mẹ yêu do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr. Thanh. Kết nối cảm xúc và dẫn dắt chương trình là nhà báo Phước Lập.

Casper / M-News

Loading...