Con gái Hoàng Bách tinh nghịch khi xem bố làm giám khảo

[M News] Tập 5 Trời sinh một cặp tiếp tục mang đến những ca khúc đặc sắc cùng giây phút nghẹt thở trên sân khấu. Ở đêm thi này, 5 thí sinh còn lại là Lệ Thi, Long đẹp trai, Lê Minh Ngọc, Tàn Đà và Hùng Tiến sẽ tranh tài với nhau. Sau tập này, 2 thí sinh có số điểm thấp nhất từ giám khảo và bình chọn của khán giả trường quay sẽ tạm chia tay chương trình.

Trong tập 5, bộ đôi Thanh Hà – Đàm Vĩnh Hưng lại khẳng định độ ăn ý và sự hoà quyện tuyệt vời trong giọng ca qua nhạc phẩm mở màn mang tên “Bài ca tình nhớ”. Ca sĩ Hoàng Bách vẫn tiếp tục đồng hành với vai trò giám khảo khách mời. Đặc biệt hơn, vợ và con gái nhỏ của nam nhạc sĩ cũng có mặt để xem và chăm sóc cho anh. Trong lúc Hoàng Bách biểu diễn trên sân khấu, Bé Mèo liên tục nhảy múa theo khiến khán giả trường quay vô cùng thích thú.

Con gái Hoàng Bách tinh nghịch khi xem bố làm giám khảo

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Thanh Hà

Đảm nhận vai trò MC của chương trình là cựu thành viên nhóm nhạc 365 – ca sĩ Will và Quỳnh Chi. Sau tập 4 vừa qua, Quỳnh Chi gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên và không kém phần duyên dáng. Trong lúc nghỉ giải lao, cặp đôi Mc Wiil và Quỳnh Chi tranh thủ “ôn bài”. Cả hai vô tư “lê lết” trên sàn sân khấu và không ngừng “bán than” khi có máy quay hướng về phía mình.

Con gái Hoàng Bách tinh nghịch khi xem bố làm giám khảo

Will – Quỳnh Chi

Ở tuần này, Lệ Thi chọn cho mình ca khúc “Hà nội mùa này vắng những cơn mưa” để song ca cùng huấn luyện viên Vũ Hà. Trong đoạn clip ngắn vừa được công bố, Lệ Thi đã thể hiện được sự ngọt ngào trong cách hát của mình. Tuy nhiên kết quả đã không mấy khả quan. Nhiều dự đoán cho rằng Lệ Thi là thí sinh sẽ phải dừng bước trong tập tuần này. Trong clip cô vừa khóc vừa chia sẻ: “ Có lẽ tổ nghiệp chưa tha thứ nên chưa điểm danh cho tôi.”

Con gái Hoàng Bách tinh nghịch khi xem bố làm giám khảo

Liệu rằng thí sinh được đánh giá khá cao như Lệ Thi sẽ ở lại hay phải chia tay chương trình. Tập 5 sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 18/3 trên VTV3.

Casper / M-News

Loading...