Clip: Chàng trai đi phỏng vấn xin việc bị sếp nam ‘gạ tình’

[M news] Đâu chỉ có con gái đi xin việc mới bị sếp nam gạ tình, con trai bây giờ cũng nhiều người bị lắm nhé!

Trước nay, chúng ta vẫn thường nghe những câu chuyện quen thuộc về tình trạng nhân viên nữ bị sếp nam gạ tình, nhưng sếp nam gạ tình nam nhân viên như trong clip dưới đây thì khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ.

Đây là một clip được chính người đi xin việc quay trộm. Theo như trong clip, nam nhân viên này bị gạ tình ngay trong cuộc phỏng vấn. Sau khi được chấp nhận vào làm, người sếp đã có đôi lời dặn dò với nhân viên mới về yêu cầu công việc kèm theo những lời dò hỏi riêng tư như: “E có đi tập gym không?” “Bảo sao người đẹp thế, anh cũng đi tập mà anh không được đẹp như em.”  hay “Em đã có người yêu chưa?”.

Clip: Đi xin việc bị sếp nam gạ tình

Cuối cùng, người sếp này nói với nam thanh niên đi xin việc rằng có thể đi làm luôn được hay không bởi thư ký của anh ta mới nghỉ việc. Nam thanh niên này đồng ý và đề xuất việc về nhà thay quần áo, lập tức người sếp tận dụng cơ hội này gạ luôn anh chàng về nhà anh ta để tắm rửa và thay đồ.

Clip có một “kết thúc mở” khi dừng lại ở đúng lúc vị giám đốc kia cầm tay nam thanh niên đi xin việc.

Clip: Chàng trai đi phỏng vấn xin việc bị sếp nam ‘gạ tình’

Người sếp này chủ động cầm tay nam thanh niên đi xin việc.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip thu hút 82 nghìn lượt xem và hơn 4 nghìn lượt thích.

“Xưa nay cứ ngỡ chỉ có con gái đi xin việc mới bị gạ tình, giờ con trai cũng bị sếp nam gạ tình luôn. Chị em cẩn thận không mất người yêu nhé!” – bạn M.H hài hước bình luận.

Bạn H.T chia sẻ: “Thật tò mò với cái kết, không biết anh chàng này bị “gạ” thành công không. Đi làm mà cứ gặp sếp kiểu này thì quá là chán luôn.”

Theo Sao Star

Loading...