[M News] Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn CL khoe chất giọng cực đỉnh của mình trong ca khúc “NO BETTER FEELIN” – một bài hát của bộ phim điện ảnh hoạt hình Mỹ “MY LITTLE PONY 2017”.

Ở danh sách các bài hát của bộ phim “MY LITTLE PONY 2017” đã có sự góp mặt của cựu trưởng nhóm 2NE1CL trong ca khúc “NO BETTER FEELIN”.

“No Better Feelin'” – Audio Track – CL

“NO BETTER FEELIN” là ca khúc thứ 11 trong album nhạc phim “My Little Pony 2017” do Paul BlairMark Nilan JR sản xuất. Ngoài ra, DNCE, Sia, Lukas Graham,… và nhiều ca sĩ khác cũng tham gia góp giọng vào loạt OST của bộ phim này.

Nữ idol cá tính đã thể hiện được chất giọng cá tính nhưng không kém phần mạnh mẽ trong bài hát. Sau khi nhóm nhạc 2NE1 tan rã, cô nàng không có nhiều hoạt động trong nước cho nên đây sẽ là ca khúc solo đầu tiên cho sự trở lại của CL kể từ bài hát “Lifted”. Đồng thời, “NO BETTER FEELIN” cũng là bước khởi đầu cho hoạt động của cô tại Hollywood nói riêng và thị trường âm nhạc quốc tế nói chung.

CL khoe giọng cực đỉnh trong ca khúc "No Better Feelin" của bộ phim hoạt hình "My Little Pony"

CL khoe giọng cực đỉnh trong ca khúc "No Better Feelin" của bộ phim hoạt hình "My Little Pony"

“My Little Pony” là bộ phim hoạt hình nổi tiếng cho các thiếu nhi với màu sắc rực rỡ cùng những nhân vật rất đáng yêu. Với nhân vật trung tâm là những cô nàng ngựa Pony vốn đã trở nên thân thuộc và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới, “My Little Pony” xoay quanh hành trình giải cứu “ngôi nhà” thân yêu của công chúa Twilight Sparkle đáng yêu và những người bạn của mình.

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 20/10/2017 sắp tới đây.

My Little Pony: The Movie (2017) Official Trailer

YenThu/M-News

Loading...