[M News] Hình ảnh sơ đồ chỗ ngồi Melon Music Awards với sự ưu ái dành cho fan EXO, Wanna One, WINNER, Highlight, BTOB đang khiến các fandom lớn khác bức xúc.

Melon Music Awards (MMA) là một trong những giải thưởng danh giá được cộng đồng yêu nhạc Kpop trông chờ mỗi mùa trao giải cuối năm. Mới đây, hình ảnh về sơ đồ vị trí chỗ ngồi của các fandom đã được đăng tải lên một số diễn đàn mạng khiến nhiều fan Kpop hoang mang và bức xúc. Sở dĩ tranh cãi xảy ra là bởi sự phân chia thiếu hợp lí khi mà 5 fandom nhà EXO, Highlight, WINNER, BTOB, Wanna One chiếm đến tận 2/3 khu vực chỗ ngồi.

Chưa diễn ra, Melon Music Awards đã đối xử bất công với fan G-Dragon, TWICE, BTS?

Hình ảnh sơ đồ chỗ ngồi của các fandom tại MMA đang được netizen Hàn truyền tay nhau.

Theo như theo sơ đồ trên thì fan BTS, Twice, G-Dragon hay IU chỉ chiếm một số ít ghế ngồi. Trong khi danh sách đề cử của MMA có đến 40 nghệ sĩ tranh giải. Với con số quá chênh lệch cùng sự ưu ái từ ban tổ chức dành cho fan EXO, Highlight, WINNER, BTOB, Wanna One, nhiều netizen Hàn không khỏi bức xúc:

– “Nếu 5 fandom chiếm gần như toàn bộ chỗ ngồi, vậy người hâm mộ khác ngồi ở đâu đây? Thậm chí nếu cắt giảm một nửa số ghế này thì 5 fandom nói trên vẫn có nhiều chỗ ngồi hơn những người khác đấy”.

– “Hài hước ghê, ARMY có ít chỗ nhất? Tất cả chúng ta sẽ được chỉ định ngồi ở khu “ghế khuyến nghị” hả? Về cơ bản thì nó có nghĩa là họ sẽ xếp cho chúng ta ngồi ở bất cứ chỗ nào họ muốn đúng không?”

– “ONCE chỉ chiếm một phần ít ỏi trong số 1/3 số ghế ngồi còn lại thôi á? Thật không thể tin nổi!”

Chưa diễn ra, Melon Music Awards đã đối xử bất công với fan G-Dragon, TWICE, BTS?

Phải chăng ARMY…

Chưa diễn ra, Melon Music Awards đã đối xử bất công với fan G-Dragon, TWICE, BTS?

…ONCE cùng một số fandom lớn khác đã bị Melon bỏ quên?

Có thể, đây mới chỉ là bản phác thảo đến từ ban tổ chức hoặc là tin đồn do fan tự tạo ra. Hiện tại, phía Melon vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này.

Nguồn tham khảo: TT

Theo Trí Thức Trẻ