Mẹ chồng ủng hộ con dâu đi thi Cười Xuyên Việt

[M News] Tập 4 của Cười Xuyên Việt là đêm thi ra mắt của 4 thí sinh cuối cùng ở bảng triển vọng trong chủ đề Tự do, gồm có: Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Phương Thảo.

Mẹ chồng ủng hộ con dâu đi thi Cười Xuyên Việt

Đây là những thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu lớn, nhưng cũng chính vì vậy mà các thí sinh lại nhận được nhiều sự đồng cảm hơn từ khán giả.

Thí sinh nữ Phương Thảo dự thi với tiết mục “Giấc mơ của Thơm” với nội dung được dựng lại từ chính câu chuyện của cô. Trong tiết mục, Phương Thảo vào vai Thơm – một cô gái đã từng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh và sau khi ra trường, cô về quê lấy chồng, sinh con.

Mẹ chồng ủng hộ con dâu đi thi Cười Xuyên Việt

Vì chồng con, Thơm đã gác lại niềm đam mê diễn xuất, nhưng máu “diễn” vẫn cứ chảy âm ỉ trong cô. Trong lúc phụ mẹ chồng bán quán nước, Thơm cứ tranh thủ nghĩ ra các kịch bản và tự biên tự diễn một mình, nhiều lúc còn “biến” khách vào uống nước thành bạn diễn. Thơm may mắn có được sự ủng hộ của mẹ chồng. Bà thường xin vai cho cô diễn trong các hoạt động văn nghệ phong trào ở địa phương, tuy nhiên những vai diển đó lại không phù hợp với năng khiếu hài hước của Thơm.

Mẹ chồng ủng hộ con dâu đi thi Cười Xuyên Việt

Cuối cùng, nhận thấy niềm đam mê quá lớn của con dâu, mẹ chồng Thơm đã ủng hộ cô lên Sài Gòn tham gia các gameshow hài để học hỏi và theo đuổi đam mê của mình. Bà cho cô 1 năm để đi tìm cơ hội, nếu không được thì quay về với gia đình. Trong đêm thi tối qua, mẹ ruột và con trai của thí sinh Phương Thảo cũng bay từ Đà Nẵng vào để ủng hộ cho cô. Phương Thảo cũng chính là bạn học cùng lớp trong trường Sân khấu điện ảnh với nữ đạo diễn, diễn viên Khả Như. Khả Như cũng chính là Cố vấn tiết mục cho Phương Thảo. Ngoài Khả Như, các bạn học cùng lớp của cả hai cũng tham gia diễn hỗ trợ cho Phương Thảo trong tiết mục. Nhận xét về tiết mục, nữ danh hài Việt Hương cảm ơn mẹ chồng của nữ thí sinh vì đã rất thương và ủng hộ con dâu.

Mẹ chồng ủng hộ con dâu đi thi Cười Xuyên Việt

Theo chị, thí sinh Phương Thảo có đầy đủ tố chất của diễn viên đó là hình thể tốt, tiếng nói sân khấu tốt, biểu diễn vừa phải, không lố và khuyên nữ thí sinh nên quay lại với nghề để cho thỏa lửa đam mê. Phương Thảo nhận được số điểm 8,75 tương ứng với 8 triệu 750 nghìn đồng, được chia đều cho cô và cố vấn tiết mục.

Tập 4 của chương trình Cười Xuyên Việt đã khép lại phần ra mắt của 16 thí sinh ở 2 bảng Tài năng và Triển vọng. Tập 5 của chương trình có chủ đề “Nóng”, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1 với phần thi của các thí sinh trong bảng Tài Năng.

Yolo/M-News

Loading...