[M News] Được làm từ chất liệu Titanium cao cấp, chiếc vỏ điện thoại có tên Advent Aurora được chào bán với mức giá lên đến gần 30 triệu đồng.

Trong những ngày này, chiếc điện thoại iPhone X đang khiến dân tình điên đảo vì độ hot của nó. Người ta không chỉ quan tâm đến mẫu mã, màu sắc, dung lượng của chiếc điện thoại mới nhất của Apple, mà còn để ý đến cả những món đồ phụ kiện xung quanh nó. Và mới đây, thương hiệu xa xỉ GRAY đã trình làng bộ sưu tập vỏ điện thoại đắt giá dành cho iPhone 8 và iPhone X, trong đó phiên bản Advent Aurora có mức giá lên tơi 1295 USD (khoảng 29,4 triệu VND), còn đắt hơn cả chính chiếc điện thoại iPhone X.

Chiếc ốp điện thoại này còn đắt hơn cả iPhone X!

Chiếc vỏ điện thoại có tên Advent Aurora được làm từ chất liệu titanium đặc biệt.

Để làm nên chiếc vỏ điện thoại đặc biệt này, đội ngũ thiết kế của công ty đến từ Singapore đã dùng đến những tảng titanium nguyên khối từ trong vũ trụ. Được biết, loại kim loại này có độ bền gấp 2,5 lần nhưng chỉ nặng bằng một nửa so với thép không rỉ. Chính vì thế, nó thường hay được sử dụng trong việc chế tạo trong nên những chiếc xe đua công thức 1.

Nhà sản xuất cho biết, từng chiếc vỏ điện thoại đều được các kỹ sư chăm chút cẩn thận nhằm tạo nên chất lượng tốt nhất, thoải mái nhất để người tiêu dùng có thể cầm nắm. Khi bạn cầm điện trên tay, chiếc vỏ sẽ tạo ra hiệu ứng cực quang phản chiếu lại ở mọi góc độ, đúng như tên gọi của nó – Advent Aurora.

Theo dự kiến, Advent Aurora sẽ xuất xưởng vào giữa tháng 11 này với số lượng hạn chế vào khoảng 100 bản. Mỗi phiên bản đều được đánh dấu với mã số riêng khi bán ra cho từng khách hàng. Còn nếu như bạn cảm thấy không thích phiên bản Aurora cho lắm thì có thể đặt hàng những mẫu khác “rẻ tiền” hơn bao gồm xám, hồng và vàng hồng.

Chiếc ốp điện thoại này còn đắt hơn cả iPhone X!

Giá của nó là 29 triệu VND, còn đắt hơn cả chiếc điện thoại iPhone X.

Chiếc ốp điện thoại này còn đắt hơn cả iPhone X!

Nếu bạn không thích thì có thể đặt hàng những mẫu vỏ khác của Gray, chúng có giá “mềm” hơn, chỉ từ 15 triệu VND trở lên.

(Nguồn: L.L)

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...