Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’

[M news] Tuần này, “Ca sĩ bí ẩn” tập 21 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị và bất ngờ với màn song ca của “nhạc sĩ” Chí Tài và “danh ca hảo hạng” Việt Hương.

Mở đầu chương trình, cặp đôi “bá đạo” Việt Hương – Chí Tài lần đầu tiên kết hợp trong một ca khúc làm say đắm lòng người “Trái tim không ngủ yên”. Từng được biết đến là một ca sĩ, nhạc công và nhạc sĩ tài hoa, nghệ sĩ Chí Tài một lần nữa muốn khẳng định khả năng về âm nhạc của mình khi hòa giọng cùng danh hài Việt Hương.

Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’Nhạc sĩ Chí Tài

Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’Và “nữ danh ca” Việt Hương tái hợp trong Trái tim không ngủ yên

Việt Hương chia sẻ :”Đây là một trong những lần hiếm hoi cả 2 anh em có cơ hội hát chung một ca khúc”. Việt Hương và Chí Tài cùng đứng chung rất nhiều sân khấu nhưng đa số đều là diễn hài, kịch. Khi nhận được lời mời ngồi “ghế nóng” chương trình “Ca sĩ bí ẩn” cả 2 nghệ sĩ đều ao ước “khoe giọng” của mình đến đông đảo khán giả. Trong phần thể hiện của thí sinh đầu tiên, “Ca sĩ bí ẩn” mở ra cho khán giả một khung trời yên bình với những cảnh miền quê, cây đa và cô hàng nước.

Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’

Qua phần thể hiện đầy “lầy lội” của anh chàng thí sinh này Ốc Thanh Vân nhanh nhẹn nhận định đây chính là một diễn viên chuyên nghiệp. Không kém cạnh đàn chị, Quốc Thiên vận dụng óc quan sát và kinh nghiệm đi diễn lâu năm đã nhận ra được chiếc đồng hồ và nhẫn trên tay thí sinh thường là những ca sĩ miền Tây hay đeo.  Sau khi thảo luận, đội khách Ốc Thanh Vân – Quốc Thiên khẳng định đây chính là một ca sĩ miền Tây.

Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’

Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’Quốc Thiên và Ốc Thanh Vân

Bắt được ngay cơ hội đó, Việt Hương ngay lập tức khoe tình cảm của bà con khán giả đối với mình trong những chuyến lưu diễn miền Tây. Nữ nghệ sĩ chia sẻ người dân miền Tây rất là hào sảng, mỗi dịp Việt Hương về diễn đều được bà con rất thương. Và sau mỗi lần diễn đều được khán giả đến ôm và rút chiếc nhẫn ra cho. Dù những món quà không có giá trị vật chất nhiều nhưng về tinh thần có sức ảnh hưởng sức lớn nên Việt Hương luôn trân trọng và có một hộp riêng để lưu giữ những chiếc nhẫn của khán giả tặng.

Chí Tài – Việt Hương lần đầu tiên song ca trong ca khúc ‘Trái tim không ngủ yên’

Nhạc sĩ Chí Tài chia sẻ thêm khi nghe ca khúc này Chí Tài rất thích hòa âm của ca khúc này và quyết định viết lời Việt để tặng cho vợ của mình. Sau đó, ca sĩ Ngọc Lan đã ngỏ lời và muốn hát ca khúc này. Từ lúc đó, ca khúc ngày càng được nhiều người biết hơn.

NaNa/M-news

Loading...