Chi Pu lần đầu làm ca sĩ khoe giọng mộc trong MV mới

[M News] Chi Pu gây bất ngờ khi ra mắt MV “Trở về đi” – ca khúc nhạc phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do cô tự sản xuất. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng với phiên bản gốc được Vân Anh (The Voice) thể hiện trong tập cuối của bộ phim đã lay động cảm xúc nhiều khán giả. 
Trước mong mỏi của nhiều người hâm mộ được nghe Chi Pu hát, nữ diễn viên đã quyết định thu âm và quay MV (music video) phiên bản acoustic ca khúc này với sự hỗ trợ của Nhật Minh và guitarist Trịnh Vũ.

 

Lần đầu làm ca sĩ, Chi Pu khiến nhiều khán giả bất giờ với giọng hát mộc trên nền guitar

Nhiều khán giả đã bất ngờ khi nghe giọng hát mộc của Chi Pu trên nền guitar. Nữ diễn viên khéo léo xử lý những đoạn luyến láy, truyền cảm xúc cho người nghe.

Chi Pu lần đầu làm ca sĩ khoe giọng mộc trong MV mớiHình ảnh của Chi Pu trong MV “Trở về đi”

MV được quay đơn giản, không chỉ ghi lại vẻ đẹp giản dị, dịu dàng của Chi Pu bên chiếc đàn guitar mà còn lồng ghép tinh tế những cảnh quay tron“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, đưa khán giả trở lại với những cung bậc cảm xúc đan xen.

Chi Pu lần đầu làm ca sĩ khoe giọng mộc trong MV mớiNhững cảnh quay trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” được lồng ghép đan xen vào MV “Trở về đi”

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” là một điểm nhấn đáng nhớ của Chi Pu trong chuỗi hoạt động nghệ thuật thành công năm 2016. Dự án web series này được Chi Pu đầu tư hơn 2 tỷ đồng thực hiện với sự tham gia của Quang Vinh, Vân Anh, Công Dương… Phim thu hút gần 7 triệu lượt xem, đồng thời thắng giải Web drama được yêu thích nhất châu Á tại WebTV Asia Awards 2016, mở ra một triển vọng mới cho dòng phim chiếu mạng tại Việt Nam.

Chi Pu lần đầu làm ca sĩ khoe giọng mộc trong MV mớiChi Pu và Công Dương trong một cảnh quay của phim

Hiện Chi Pu đang tất bật với các dự án cuối năm. Sau MV “Trở về đi” phiên bản acoustic như một món quà tặng fan, nữ diễn viên còn hé lộ sẽ tiếp tục trình làng ca khúc và MV mới hát cùng Hoàng Thùy Linh ngay trước Tết Nguyên đán. Điều này khiến nhiều người mong chờ một dấu ấn mới của Chi Pu khi từng bước chinh phục khán giả bằng giọng hát.

Chi Pu lần đầu làm ca sĩ khoe giọng mộc trong MV mớiHình ảnh của Chi Pu trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”

Bài: Thùy Dương
Ảnh: NVCC

Theo Đẹp

Loading...