[M News] Tin tức nam ca sĩ JongHyun (SHINEE) tự tử tại nhà riêng hiện đang lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Chị gái của anh chàng cũng vừa lên tiếng xác nhận.

Vào ngày hôm nay (18/12), một thông tin gây chấn động làng giải trí KPop khi nhiều tờ báo Hàn đưa tin JongHyun (SHINEE) đã qua đời do ngộ độc khí than trong phòng làm việc ở Cheongdam-dong. Thông tin này đã làm cho không ít người bị shock và hoang mang vì sự ra đi quá đột ngột của nam ca sĩ trẻ tuổi.

Nhiều fan hâm mộ vẫn không tin đó và sự thật và hi vọng anh chàng chỉ đang trong cơn nguy kịch. Tuy nhiên, cùng ngày hôm nay, chị gái của JongHyun chính thức lên tiếng xác nhận em trai của mình đã tự tử tại phòng riêng và để lại lá thư tuyệt mệnh cho mình.

Chị gái xác nhận JongHyun (Shinee) tự tử và để lại thư tuyệt mệnh cho mình

Jonghyun và chị gái

Jonghyun đã để lại một bức thư tuyệt mệnh cho chị gái mình là Kim So Dam trước khi tìm đến cái chết. Vì thế cô đã báo cảnh sát nhưng khi họ ập tới nơi, anh đã mất ý thức do đốt than tự tử. Jonghyun đã không thể qua khỏi dù các bác sĩ bệnh viện Konkuk hết sức cứu chữa.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra nguyên nhân cái chết của Jonghyun và không thể nói gì thêm. Ngay cả công ty quản lý SM Entertainment hiện vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Theo Koreaboo

YenThu/M-News

Loading...