Châu Bùi bất ngờ dừng chân tại top 2 The Face Online – Gương Mặt Thương Hiệu 2017

[M News] Một trong những đối thủ nặng kí nhất tại The Face 2017 – Châu Bùi, đã bất ngờ dừng chân tại Top 2 vòng tuyển sinh online khiến cư dân mạng xôn xao tiếc nuối.

Cô nàng Fashionista Châu Bùi chất ngất hiện nay quyết định tham gia The Face 2017 một cách đột ngột và dừng lại cũng rất đột ngột. Rất nhiều fans sau khi nghe tin Châu tham dự đã cùng nhau kêu gọi bình chọn rút nhanh khoảng cách giúp cho tên của cô mau chóng xuất hiện dẫn đầu trong top 20. Nhưng tối nay (18/3), bất ngờ trên trang facebook cá nhân của Châu Bùi đã được đăng tải dòng trạng thái công bố chính thức dừng chân tại top 2 The Face mùa 2 này.

Nội dung dòng trạng thái cụ thể như sau:

Châu xin dừng lại tại top2 The Face Online!
Châu biết sẽ có nhiều người thắc mắc không hiểu làm sao? Sôi máu lên thi… Rồi để mọi người bình chọn… Rồi dừng thi? Làm trò gì vậy? Đó! Cũng vì thế mà mấy ngày nay Châu cố gắng hết sức để giải quyết ổn thoả các công việc cá nhân để có thể bước vào cuộc thi.. Song cuối cùng thì quá nhiều thứ không thể và phải xin dừng lại… 1 quyết định biết là nói ra sẽ bị mắng, bị chửi, bị trách … Nhưng bản thân cũng chỉ mong mọi người sẽ thông cảm cho Châu!
Cảm ơn btc The Face, các anh chị nhà báo – phóng viên đã hỗ trợ và ủng hộ em rất nhiều trong những ngày qua.. đặc biệt cảm ơn tất cả các bạn yêu #teamchouchou đã tích cực vote ngày vote đêm cho C, đã động viên và mong đợi C đến mức C ko thể ngờ rằng có nhiều người yêu thương mình đến vậy!
Cuối cùng thì mong tất cả mọi người vẫn sẽ ủng hộ, vẫn tiếp tục theo dõi C… đừng ghét C nhé:(((
Mấy ngày nay nghĩ đến phờ phạc …nghĩ mọi cách để tiếp tục được đi thi… vì đam mê , vì muốn thử sức, muốn “thể hiện”… Năm ngoái đã tiếc vì ko biết chương trình được sớm… Năm nay lại tiếc vì ko tải nổi công việc.. Cuộc đời sao chỉ thấy tiếc :((((((((
The Face ơi 1 năm tổ chức 2 lần đc k? huhu
Năm nay có rất nhiều thí sinh tiềm năng, mình lại ở nhà theo dõi và ủng hộ The Face mùa 2”.

Châu Bùi bất ngờ dừng chân tại top 2 The Face Online - Gương Mặt Thương Hiệu 2017

Và kèm theo đó là lời xin lỗi chân thành, mong mọi người thông cảm cho nỗi niềm riêng của mình.

Châu Bùi bất ngờ dừng chân tại top 2 The Face Online - Gương Mặt Thương Hiệu 2017

Châu Bùi bất ngờ dừng chân tại top 2 The Face Online - Gương Mặt Thương Hiệu 2017

Rất nhiều bình luận chia sẻ của khán giả thể hiện cảm giác hụt hẫng khi nghe tin này. Tuy nhiên hầu hết tất cả mọi người vẫn thấu hiểu và động viên Châu. 

Châu Bùi là cô nàng sinh năm 1997 may mắn sở hữu thần thái gợi cảm và vẻ sexy khó cưỡng. Sau vài năm thể hiện mình ở lĩnh vực thời trang, Chou Chou được mệnh danh “model trẻ tuổi có thể hạ gục mọi ánh nhìn“. Trước khi dừng lại, Châu Bùi đang đứng thứ 2 ở bảng bình chọn. Cô cũng được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc đua dành cho giới người mẫu này. Song vì những lý do cá nhân, cô nàng đã không thể đi tiếp cuộc tranh đấu này. Điều này đã gây ra sự tiếc nuối của cộng đồng mạng, tuy nhiên tất cả đều hi vọng Châu sẽ trở lại vào The Face – Gương mặt thương hiệu ở mùa thứ 3.

Châu Bùi bất ngờ dừng chân tại top 2 The Face Online - Gương Mặt Thương Hiệu 2017

Cận cảnh nhan sắc làm chao đảo người hâm mộ Châu Bùi.

Kim Ngan/M News

Loading...