[M News] Tuy chưa chính thức bày bán nhưng giày “song hỷ” vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người. Chắc chắn, đây sẽ là mẫu giày được săn lùng ráo riết trong thời gian tới.

NMD có thể xem là con át chủ bài của ông lớn adidas trong khoảng vài năm trở lại đây. Phom dáng gọn gàng, trẻ trung lại nhẹ nhàng, thoải mái, chẳng trách vì sao dòng sản phẩm này lại được yêu mến đến thế. Tiếp nối thành công của những phiên bản trước đó, sắp tới đây, adidas rất có thể sẽ lại tung ra NMD R2 thêu họa tiết song hỉ tuyệt đẹp. Nói không hề quá, đây chắc sẽ trở thành đôi giày được săn lùng ráo riết trong thời gian tới cũng nên.

Cả thế giới ra đây mà xem, adidas sắp bán giày cưới "song hỷ" rồi đây này

Được biết, adidas vẫn sẽ sử dụng công nghệ Primeknit để làm nên đôi giày này. Nhìn chung, về thiết kế, nó không có quá nhiều khác biệt so với những “người tiền nhiệm” ngoại trừ chi tiết song hỉ đỏ chót được thêu ở sau gót và lót trong của giày. Kết hợp với màu trắng muốt trên toàn bộ phần thân và đế, đây quả thực là một đôi giày hoàn hảo cho mọi cặp đôi.

Cả thế giới ra đây mà xem, adidas sắp bán giày cưới "song hỷ" rồi đây này

Đến thời điểm hiện tại, adidas vẫn chưa chính thức xác nhận về việc ra mắt giày “song hỷ”, người ta chỉ biết đến sự tồn tại của nó thông quả Instagram @sneakerprophet_. Tuy nhiên, giới mộ điệu vẫn đồn đoán rằng đây là sản phẩm giới hạn (Limited Edition) và người ta sẽ chỉ sản xuất khoảng 600 đôi trên toàn thế giới mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...