Bruno Mars trình làng single solo đầu tiên sau 4 năm mang tên “24K Magic”

[M News] Bruno Mars chính thức trở lại sau khi nhá hàng ca khúc mới đầu tuần này, ngôi sao nhạc pop đánh dấu sự quay lại với “24k Magic”, single solo đầu tiên của mình trong bốn năm.

Đây là ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ tư sắp tới của Bruno Mars sẽ ra mắt tháng tháng 11 và thuộc thể loại Disco-Funk vui nhộn. Lần này được xem là sự trở lại chính thức của nam ca sĩ kể từ sau thành công của đĩa nhạc“Unorthodox Jukebox” ra mắt năm 2012 với những bản hit như “Locked Out Of Heaven”,“When I Was Your Man”“Treasure”.

Bruno Mars trình làng single solo đầu tiên sau 4 năm mang tên "24K Magic"

Hình ảnh quảng bá cho MV “24k Magic” của Bruno Mars

Single “24K Magic” – Brunu Mars vừa chính thức ra lò

Bruno Mars trình làng single solo đầu tiên sau 4 năm mang tên "24K Magic"

Bruno đã chia sẻ về bài hát mới của mình trên Twitter và Instagram rằng: “Bạn có thể gọi nó là đĩa đơn đầu tiên của tôi, nhưng tôi gọi nó là lời mời dự tiệc. # 24KMagic.”

Ca khúc được viết và sản xuất bởi Shampoo Press & Curl, và đạo diễn chính là Mars và người bạn lâu năm Cameron Duddy.

DJ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Skrillex cũng hợp tác với Bruno Mars trong dự án âm nhạc lần này. Anh chia sẻ trên Billboard hồi tháng 6. “Tôi đang làm việc cùng Bruno Mars. Tôi không hứa sẽ mang đến những âm thanh quá độc đáo nhưng thứ mà chúng tôi cùng sáng tạo thực sự khác biệt và rất tuyệt vời, một đẳng cấp mới mà chưa một nghệ sĩ nào làm được trước đó”.

Mars sẽ quảng bá album của mình vào tuần tới tại chương trình Saturday Night Live ngày 15 tháng 10.

Yolo/M News.

Loading...