Big Bang bùng nổ Perfect All-Kill trên các bảng xếp hạng ca nhạc

[M News] Sau tháng ngày chờ đợi, sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi các thành viên của nhóm lần lượt lên đường nhập ngũ đã ra mắt và nhanh chóng thâu tóm hết các bảng xếp hạng.

Perfect All-Kill (PAK) là mức độ một ca khúc khó đạt được nhất. Không chỉ đứng đầu BXH thực và hàng ngày trên 8 trang nghe nhạc: Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver và Monkey3, để đạt Perfect All-Kill, các ca khúc còn phải dẫn đầu thêm cả bảng xếp hạng hàng tuần của Ichart.

Big Bang bùng nổ Perfect All-Kill  trên các bảng xếp hạng ca nhạc

Ca khúc FXXK IT đánh dấu lần thứ 22 all-kill trên bảng xếp hạng iChart của nhóm Big Bang

Big Bang bùng nổ Perfect All-Kill  trên các bảng xếp hạng ca nhạc

Ngoài ra, 3 ca khúc mới và MADE còn giữ ngôi vị quán quân và chia nhau nhiều vị trí trong các BXH iTunes thuộc nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Singapore, Malaysia, Mỹ.

Big Bang bùng nổ Perfect All-Kill  trên các bảng xếp hạng ca nhạc

MV “FXXK IT” mang đến tiếng cười vui vẻ cho các fan bằng hành động, biểu cảm hài hước của các thành viên. Đặc biệt fan cũng soi ra rất nhiều bí mật thú vị như nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy 5 anh chàng thực ra đang tung tăng trên một chiếc xe 3 bánh.

Big Bang bùng nổ Perfect All-Kill  trên các bảng xếp hạng ca nhạc

Tuyệt chiêu “bánh mì kẹp” của Big Bang rất vui vẻ của 4 chàng kia còn riêng T.O.P lại vô cùng “đơ”

 Bùng nổ từ cả giai điệu, ca từ cho đến phần hình ảnh đậm chất phóng khoáng với màu sắc và cá tính riêng của nhóm nên chỉ sau 3 ngày ra mắt MV nhanh chóng thu hút hơn 14 triệu lượt xem 

Trong khi đó người anh em “Last Dance” cũng không chịu kém cạnh khi đứng thứ 2 sau “FIXK IT” và thu hút hơn 11 triệu lượt xem

Ca khúc ballad “Last Dance” lấy nhiều tình cảm của V.I.P theo nhóm bấy lâu nay: “Chẳng còn thứ gì trong tay, chỉ còn tháng ngày hạnh phúc như mới hôm qua. Bao kỷ niệm ngày xưa chỉ là hồi ức.Giờ đây dù có đi tới đâu, tôi cũng sẽ hát lên ca khúc này và quay trở về bên em. Nếu có thể quay trở lại ngày hôm đó, tôi sẽ cùng em cất tiếng hát và nhảy vũ khúc cuối cùng”.

Yolo/M-News

Loading...