Biệt Đội Siêu Hài: Huỳnh Lập bị áp bức đến mức đòi đi tu

[M news] Đến với tập 75 Biệt Đội Siêu Hài, Lê Dương Bảo Lâm bị bắt tại trận tội nói dối mẹ. Nghệ sĩ Kim Phương “chết đứng như Từ Hải” khi bị trả giá quá thấp.

Tiểu phẩm 1: Nghèo vì sang

Diễn viên: Kim Phương, Hồng Thanh, Cẩm Hà, Kỳ San, Minh Ngọc

Nghệ sĩ Kim Phương “chết đứng như Từ Hải” ở Biệt Đội Siêu Hài

Minh Ngọc hăm hở khoe cả khu trọ chiếc TV màn hình phẳng mới sắm. Anh chàng lập tức bị mọi người “gài hàng” đãi tiệc ăn mừng, nếu không sẽ bị vong ám. Tuy nhiều lần từ chối nhưng Minh Ngọc vẫn phải “cắn răng” chi tiền cho bữa ăn uống linh đình. Cuối bữa tiệc, anh chàng tỉnh bơ trả bà chủ khu trọ Kim Phương vỏn vẹn một tờ 100 ngàn đồng. Kim Phương “chết đứng như Từ Hải” với số tiền được trả không đủ nhét “kẽ răng”. Sau cùng Minh Ngọc đành phải bỏ túi trả 600 ngàn cho Kim Phương. Còn thiếu 200 ngàn, anh chàng cầm luôn chiếc TV mới mua và cho biết đây là TV cũ, chẳng đáng giá là bao.

Tiểu phẩm 2: Đứa con thành đặt

Diễn viên: Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Thanh, Cẩm Hà, Thảo Ly

Lê Dương Bảo Lâm bị “cô giáo Youtube” Cẩm Hà báo hại

Lê Dương Bảo Lâm là nhân viên của một cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên anh chàng lại nói dối với mẹ mình là chủ cửa hàng. Khi nhận được cuộc gọi của mẹ thông báo sẽ lên thăm mình, Lê Dương Bảo Lâm như ngồi trên đống lửa vì lo sợ sự thật “ở đợ” bị phơi bày. Anh chàng mướn đồng nghiệp là Hồng Thanh đóng giả nhân viên của mình với giá 20 ngàn. Trong lúc Lê Dương Bảo Lâm rời khỏi cửa tiệm, bà mẹ Cẩm Hà đã đến tiệm từ lúc nào không hay biết. Bà không chỉ lên lớp dạy Hồng Thanh cách trông coi cửa tiệm mà còn rầy la cả quản lý Thảo Ly. Không những vậy, Cẩm Hà còn đòi đuổi việc Thảo Ly vì trang phục không phù hợp. Khi Lê Dương Bảo Lâm quay lại, Thảo Ly nổi cơn lôi đình đuổi cổ anh khỏi chỗ làm.

Tiểu phẩm 3: Lỗi tại ai

Diễn viên: Huỳnh Lập, Ngọc Trinh, Minh Ngọc

Huỳnh Lập bị áp bức đến mức đòi cạo đầu đi tu

Huỳnh Lập là một người cha người chồng mẫu mực. Khi Tết sắp đến, anh chàng tấp bật lo trăm công ngàn việc nhưng vẫn bị cô vợ Ngọc Trinh rầy la. Bất ngờ Ngọc Trinh đòi mang chậu hoa cổ đã đấu giá được để trưng ngày Tết. Không ngờ Huỳnh Lập đã làm bể nó trong một ần sơ ý. Ngọc Trinh nổi giận lôi đình cầm roi rượt đánh chồng. Khi nguôi giận, cô nàng bỏ đi công chuyện và không quên căn dặn Huỳnh Lập việc nhà. Trong lúc đó, con trai của họ là Minh Ngọc mách cha diệu kế để mẹ hết giận. Minh Ngọc bày cho Huỳnh Lập chiêu đập bể thêm một bình hoa cổ khác của Ngọc Trinh rồi đổ thừa cho con trai. Không ngờ khi trở về nhà, Ngọc Trinh biết chuyện còn trừng phạt Huỳnh Lập nhiều hơn vì tội không biết dạy con.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nana/M-news

Loading...