[M News] Cuộc chiến ngàn cân tiếp tục giữa 4 thí sinh nữ còn lại: Trà My, Huỳnh Duyên, Thục Ân và Tố Linh.

Suýt ra về ở tập 5, Trà My – cô gái bị người yêu bỏ vì quá mập đã dốc toàn lực cho phần thi tuần này. Trà My chọn hình tượng mỹ nhân kế để khoe những bước nhảy đương đại pha hip hop với liên khúc “Chờ người nơi ấy – Túy Âm”.

Bị người yêu bỏ, hot girl ngàn cân quay cuồng với 'Túy Âm'

Nữ thí sinh hút mọi ánh nhìn khi nhập vai 1 mỹ nữ dùng rượu độc để diệt hạ đàn ông.

Bị người yêu bỏ, hot girl ngàn cân quay cuồng với 'Túy Âm'

Trà My và biên đạo Hà Lộc khéo léo kết hợp giữa múa đương đại và múa dây côn nhằm tăng tính độc đáo cho phần thi của mình. Thế nhưng, sự cố gắng của Trà My vẫn chưa làm thỏa mãn John Huy Trần, khiến anh phải thốt lên: “Muốn uống thuốc độc để xỉu” ngay sau phần trình diễn. NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Việt Hương cũng cảm thấy Trà My bị đuối dần trong màn trình diễn của mình. Sau 6 tuần, Trà My đã giảm được 18.8 kg và giữ cân nặng 72.7 kg ở thời điểm hiện tại. Với tổng điểm 10.1, Trá My may mắn góp mặt trong top 7.

Cùng tranh ngôi hot girl ngàn cân với Trà My là Huỳnh Duyên. Tuần này, Huỳnh Duyên bị Lâm Vinh Hải giấu đi nét yêu kiều để vào vai Trư Bát Giới và cùng nhau nhảy hip hop trên nền nhạc cổ điển được remix. Do quá xinh đẹp nên “Trư Bát Giới” của Huỳnh Duyên đã không thuyết phục được Hồng Vân và Việt Hương. Trong khi đó, Huỳnh Duyên bị Trấn Thành ví như “cá lóc lên bờ” và John Huy Trần thẳng thừng nhận xét nữ thí sinh diễn Trư Bát Giới như “heo ngợp nước”. Sau 6 tuần, Huỳnh Duyên đã giảm được 22 kg (từ 96 kg xuống 74 kg).

Bị người yêu bỏ, hot girl ngàn cân quay cuồng với 'Túy Âm'

Luôn tạo được ấn tượng riêng biệt là “nữ hoàng biểu cảm” Thục Ân. Tuần này, Thục Ân tiếp tục thiêu đốt sàn diễn với hình tượng chằn tinh Shrek. Dù bất ngờ bị đổi huấn luyện viên nhưng Thục Ân vẫn ghi điểm khi kết hợp nhuần nhuyễn cùng Hữu Phước.

Bị người yêu bỏ, hot girl ngàn cân quay cuồng với 'Túy Âm'

Bất chấp cân nặng 82 kg, Thục Ân mạnh dạn thực hiện các động tác nhào lộn, popping kết hợp cùng biểu cảm dữ dội hệt như danh hài Việt Hương. Sau 6 tuần, Thục Ân đã giảm từ 98 kg xuống 79.4 kg và lọt vào top 7 với tổng điểm 12.

Bị người yêu bỏ, hot girl ngàn cân quay cuồng với 'Túy Âm'

Gây nhiều nuối tiếc, Tố Linh – nữ thí sinh nặng ký nhất nhà chung đã bị loại dù tuần trước đã giữ ngôi vedette. Trong tập 6, Tố Linh đã chểnh mảng và diễn trật nhịp khi hóa thân thành Dung mama của bộ phim “Hoàn Châu công chúa”. Không những thế, giám khảo Việt Hương đã phải đích thân dạy Tố Linh cách đóng vai ác để làm tròn vai Dung mama. John Huy Trần nhận xét: “Những điều tức cười của tiết mục này toàn đến từ những lỗi sai”. Qua 6 tuần, Tố Linh đã vượt qua chứng khớp gối để giảm được 18.2 kg. Tuy nhiên, cô chỉ dành được tổng điểm 9.4 và phải rời ngôi nhà chung.

Bị người yêu bỏ, hot girl ngàn cân quay cuồng với 'Túy Âm'

“Bước nhảy ngàn cân” tập 7 sẽ phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (15/10) trên VTV3.

Yolo/M-News

Loading...