Bị chê bệnh hoạn, bẩn thỉu, BB Trần lên tiếng đáp trả

[M news] Một ý kiến cho rằng MV “Nơi này có anh” phiên bản của BB&BG là một sự bẩn thiểu, bệnh hoạn. Điều này khiến BB Trần – diễn viên, đạo diễn của MV bức xúc đáp trả trên trang cá nhân.

Mới đây, một trang thông tin điện tử đã chia sẻ một bài viết với tiêu đề khá “sốc”: Nhan nhản video yêu đồng tính nam: Trào lưu cổ suý lối sống bệnh hoạn, bẩn thỉu. Nội dung bài viết nhằm lên án, đá xoáy vào những MV đồng tính của các ca sĩ ra mắt trong thời gian gần đây. Bài viết nhanh chóng được chú ý và nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của người đọc khi vừa được đăng tải.

Một trong những nhân vật được nhắc đến trong bài viết chính là BB Trần – một diễn viên được nhiều người biết đến trên các trang mạng xã hội, Youtube. Người viết thể hiện quan điểm khá gây gắt về việc đưa yếu tố đồng tính lên các sản phẩm nghệ thuật. Hơn nữa là thẳng thắn chỉ trích sản phẩm mới nhất của BB Trần là MV “Nơi nào có anh” (phiên bản BB&BG) là một sự bẩn thiểu, bệnh hoạn.

Ngay sau đọc được bài viết, bức xúc viết lên trang cá nhân của mình, BB Trần nói: “Sạch hay bẩn là cảm nhận của mỗi người, nhưng bẩn người thì còn rửa sạch được, chứ bẩn tính thì có đầu thai vẫn còn bẩn…”.

Bị chê bệnh hoạn, bẩn thỉu, BB Trần lên tiếng đáp trả

Lời đáp trả khá gây gắt của BB Trần nhanh chóng gây được sự chú ý. Chỉ trong 15 phút sau khi chia sẻ ý kiến và bài viết, BB Trần đã nhận được hơn 4.1 ngàn lượt yêu thích, trong đó có rất nhiều những chia sẻ và bình luận.

Cụ thể hơn về nội dung chỉ trích sản phẩm của BB Trần, người viết đã nêu: “Trước đó, không lâu sau khi Sơn Tùng M-TP cho ra mắt MV Nơi này có anh, nhóm BB&BG đã cho MV phiên bản nhái. Thay vì tập trung vào câu chuyện tình đẹp giữa đôi trai gái, phiên bản của BB&BG lại khắc họa câu chuyện tình đồng tính do Trần Bảo Bảo (BB Trần) và Lê Quang Lâm diễn xuất.

Nếu như chuyện tình trong MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP toát lên vẻ ngọt ngào, lãng mạn thì trong sản phẩm của nhóm BB&BG khiến người xem toát mồ hôi lạnh vì cảm giác ghê rợn, buồn nôn về sự bệnh hoạn.

Bị chê bệnh hoạn, bẩn thỉu, BB Trần lên tiếng đáp trả

BB Trần và bạn diễn trong MV “Nơi nào có anh”

Video này được thực hiện trong bối cảnh rất lãng mạn ở biển Bình Thuận. Nhưng thay vì cho cặp trai gái lãng mạn, bối cảnh lại dành cho đôi thanh niên nam với những cảnh yêu thương mùi mẫn khiến người xem rùng mình vì sự bẩn thỉu, bệnh hoạn.”

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ có BB Trần được nhắc đến, bài viết còn nói đến Đức Tuấn và MV “Trăng dưới chân mình” vừa ra mắt. Những câu từ chê bai thẳng thắn, không tế nhị và thể hiện quan điểm cá nhân quá lớn đã khiến bài viết nhận rất nhiều “gạch đá” từ phía người đọc, người hâm mộ BB Trần, hơn hết là cộng đồng LGBT cũng lên tiếng phản ứng gây gắt.

Liên hệ với BB Trần để biết thêm thông tin sự việc, nam diễn viên đã chia sẻ: “Với tôi, khi đọc được những bài viết như thế cảm thấy rất bình thường, vì chuyện chuyện khen chê rất một sản phẩm nào đó là điều hiễn nhiên. “9 người 10 ý”, chúng ta không thể nào làm vừa lòng tốt cả. Tôi chỉ thấy góc nhìn của tác giả bài viết hơi tiêu cực, muốn lăng mạ những người thuộc cộng đồng LGBT, đó là điều rất quá đáng.”

“Tôi làm sản phẩm parody MV “Nơi nào có anh” chỉ để mang lại niềm vui cho mọi người. Bên cạnh đó cũng muốn nói rằng tình yêu của những người thuộc cộng đồng LGBT cũng rất đẹp, và đáng trân trọng. Còn việc đưa hình ảnh phản cảm, cảnh nóng, lột cởi quần áo,… như trong bài viết của tác giả là một cách nghĩ rất sai về những người thuộc “thế giới thứ 3”. Chính vì cách dùng từ ngữ quá nặng nề của tác giả và việc “giật tít – câu view” của ban biên tập đã khiến vấn đề đi quá xa.” – BB Trần nói về ý định làm parody MV “Nơi nào có anh”.

Lời cuối muốn nhắn nhũ với mọi người, nam diễn viên nói: “Tôi chia sẻ về việc này mong mọi người có thể hiểu hơn về những vấn đề nhạy cảm của những người thuộc cộng đồng LGBT. Vì đến thời điểm xã hội hiện đại như bây giờ mà mọi người còn kỳ thị vấn đề giới tính thì thật là một điều rất đáng phải lên tiếng.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Loading...