[M News] Ai cũng biết Sơn Tùng M-TP có một cậu em trai, là cậu em mà anh rất yêu mến, bảo vệ. Việt Hoàng luôn có mặt trong rất nhiều sự kiện lớn của anh trai. Và trong buổi fan meeting đình đám vừa qua, gia đình cũng là nguồn động viên không thể thiếu, có mặt bên Sơn Tùng khoảnh khắc quan trọng nhất.

"Anh trai Sơn Tùng là một tấm gương lớn trong mình, nhất là sự chịu đựng"

Trong buổi fan meeting, Việt Hoàng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cậu bé còm nhom ngày nào giờ đã thành một anh chàng thanh niên bảnh bao, cứng cỏi. Cùng trò chuyện với Hoàng về những cảm xúc sau buổi fan meeting để lại nhiều dấu ấn của anh trai.

Chào Hoàng! Sau khi chứng kiến buổi fan meeting lớn nhất của anh trai mình, bạn có cảm xúc như thế nào?

Đến giờ mình vẫn còn nguyên cảm xúc vui mừng của buổi fan meeting hôm đó. Khi tới sân khấu, được chứng kiến anh trai đứng trên sân khấu trong buổi fan meeting lớn như vậy mình đã rất xúc động, hồi hộp xen lẫn tự hào nữa.

Chắc hẳn Hoàng đã chứng kiến chặng đường nhiều khó khăn mà anh Tùng đã trải qua, bạn cảm thấy thế nào?

Anh Tùng luôn là một tấm gương lớn trong mình, về tất cả mọi thứ, nhất là sự chịu đựng. Mình rất khâm phục anh, dù có khó khăn lớn hay nhỏ, anh Tùng cũng sẽ vượt qua hết. Bởi anh luôn tập trung cho công việc, cho đam mê của mình và đó cũng là thứ mà anh dành nhiều tâm huyết nhất. Bởi vậy dù khó khăn, dù mệt mỏi thế nào anh vẫn cứ bước tiếp trên con đường của mình.

"Anh trai Sơn Tùng là một tấm gương lớn trong mình, nhất là sự chịu đựng"

Theo bạn điều gì khiến anh Tùng có thể vượt qua được mọi thứ như vậy?

Mình nghĩ đó chính là đam mê. Đam mê là thứ khiến anh không bao giờ lùi bước trước những khó khăn và cũng là thứ giúp anh vượt qua tất cả chướng ngại trên đường đi của mình.

"Anh trai Sơn Tùng là một tấm gương lớn trong mình, nhất là sự chịu đựng"

Mỗi khi anh trai gặp khó khăn, em thường động viên anh thế nào?

Anh mình hay lắm, rất ít khi để mọi người biêt được mình đang gặp khó khăn. Anh luôn kiềm chế vì không muốn gia đình phải lo lắng. Còn nếu lúc nào em biết được khoảng thời gian đó anh đang rất mệt mỏi thì hai anh em lại ngồi nghe nhạc hoặc “đá” PS cùng nhau. Mỗi lần như thế em lại thấy anh cười nhiều hơn, vui hơn.

"Anh trai Sơn Tùng là một tấm gương lớn trong mình, nhất là sự chịu đựng"

Anh Tùng đã có nhiều câu nói truyền cảm hứng, có những câu nói đã trở thành trào lưu của giới trẻ . Vậy trong buổi fan meeting vừa qua, câu nói nào của anh Tùng khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất?

Mình thấy anh Tùng nói chuyện rất hay. Không chỉ trong buổi fan meeting vừa rồi, mà cả những lần anh trả lời phỏng vấn hay trò chuyện trên tivi. Như hôm fan meeting anh Tùng có nói lại về chuyện khi bạn có ước mơ, có hoài bão thì cứ “Đi rồi sẽ đến”. Anh Tùng rất hay nhắc đến việc bạn phải dấn thân, bạn phải thực hiện ước mơ của mình bằng việc đứng lên, cứ đi đến những nơi bạn muốn, làm những việc bạn thực sự thích, còn nếu chỉ ngồi một chỗ suy nghĩ viển vông thì chẳng bao giờ ước mơ thành hiện thực.

Anh có nói những thứ mà nhiều người nghĩ rằng điên khùng nhất, hay những điều mà người ta nghĩ sẽ chẳng bao giờ làm được thì anh đều mong muốn mình sẽ làm được. Mình cũng nghĩ rằng con đường là do mình chọn, cứ đi rồi nhất định sẽ tới đích. Mà có không tới đích thì mình lại có được sự trải nghiệm. Tuổi trẻ mà, tội gì không thử. Quan trọng là bản thân mình có kiên trì, có nỗ lực để bước đi hay không. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ anh để bước đi trên con đường riêng của mình.

"Anh trai Sơn Tùng là một tấm gương lớn trong mình, nhất là sự chịu đựng"

Vậy ước mơ của Hoàng là gì?

Ước mơ của mình là trở thành một producer giỏi. Mình sẽ cứ đi và chắc chắn trên đường đi này sẽ còn nhiều vấp ngã để mình học hỏi, trưởng thành hơn. May mắn là mình được những đàn anh đi trước chỉ bảo rất nhiều.

Anh Tùng có hướng dẫn, truyền cho bạn kinh nghiệm chứ?

Có chứ. Anh Tùng hay hướng dẫn và chỉ cho mình những hợp âm lạ, hay, nghe bắt tai và rất mới nữa. Mặc dù anh Tùng rất bận nhưng anh Tùng vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho mình và bố, mẹ. Mình rất vui vì điều đó.

Cảm ơn bạn. Chúc cho bạn sẽ sớm bước đi trên con đường của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...