[M News] Angel night 2018 đã quay trở lại với những điều bất ngờ, vô cùng hấp dẫn. Và với sự đầu tư kĩ lưỡng ngay từ những khâu tiền kì, vừa qua, ekip của Angel night đã có chuyến hành trình đến với mảnh đất Đà Lạt – nơi ta tìm kiếm những tâm hồn nghệ sĩ đồng điệu, những vẻ đẹp vượt thời gian.

Angel Night 2018- Sự trở lại đẳng cấp của show thời trang

Angel Night 2018- Sự trở lại đẳng cấp của show thời trang

                  Hậu trường buổi chụp poster tại Đà Lạt

Trong khung cảnh núi rừng hoang sơ với cái nắng hơi gay gắt  đầu hạ, với những con gió se lạnh cuối xuân, những thiên thần trong đôi cánh trắng như hòa mình với không gian, tạo nên những thanh âm trong trẻo trong một bản tình ca giao mùa.

Nói đến Angel, người ta nghĩ đến những giấc mơ, nghĩ đến vẻ đẹp của sự tinh khôi, và hiểu được tâm lý đó, ekip của chương trình đã giang rộng đôi cánh, đưa con người về với thiên nhiên, tạo nên một chút hoang dại, một nét quyến rũ khó có thể cưỡng lại.

Angel night là fashion show dành riêng cho phái đẹp được thực hiện bởi Gia Minh Media cùng sự tham gia của những người mẫu nữ nổi tiếng . Với sự thành công của 2 mùa trước đó, mùa thứ 3 quay trở lại và mong muốn tạo nên những “ cú nổ”  mang đầy chất nghệ thuật để dành tặng cho khán giả.

Angel Night 2018- Sự trở lại đẳng cấp của show thời trang

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 17/4 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Palace ( Q. Phú Nhuận, TP. HCM).

Kim Ngan/M News 

Loading...