Alan Walker tung siêu phẩm mới mang tên “Alone” sẵn sàng đánh chiếm các bảng xếp hạng

[M News] Hai bản hit “Faded” và “Sing Me To Sleep”vẫn chưa hạ nhiệt thì Alan Walker lại vừa hé lộ single thứ 3 của mình mang tên “Alone”.

DJ Na Uy Alan Walker đã đánh chiếm các bảng xếp hạng châu Âu năm ngoái với bài hit của mình “Faded”, anh thuộc loại đã làm tương tự hồi đầu năm nay với ” Sing Me To Sleep ” (với hai đĩa bạch kim ở Thụy Điển), và bây giờ anh muốn kết thúc năm 2016 với một single mới mang tên: “Alone” cùng với giọng hát phụ trợ bởi Noonie Bao – một ca sĩ người Thụy Điển.

Alan Walker tung siêu phẩm mới  mang tên “Alone” sẵn sàng đánh chiếm các bảng xếp hạng

Alan nhá hàng hình ảnh single trên trang cá nhân cách đây vài ngày 

Alan Walker tung siêu phẩm mới  mang tên “Alone” sẵn sàng đánh chiếm các bảng xếp hạng

Lời ca khúc được Alan tung cách đây hai ngày đã làm người hâm mộ tò mò không nguôi

Chỉ với gần 3 phút ca khúc như cuốn người nghe vào từng nốt nhạc 

Khi bạn nghe bài hát này, nó rất có thể sẽ làm bạn mê mẩn và muốn nghe mãi không thôi. Điệp khúc, “Anywhere, whenever, I know I’m not alone“, với giọng ca của Noonie và sự hỗ trợ nhịp điệu EDM bởi Alan Walker sẽ vô cùng bắt tai và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải lẩm nhẩm theo điệp khúc này .

Bài hát là về thời gian đen tối, trên thực tế, đó là quãng thời gian đen tối nhất của họ, khi không có hy vọng. Đó là khi bạn nhận ra rằng bạn vẫn không có một mình, ngay cả trong thời kỳ tồi tệ nhất,luôn luôn có một ai đó chờ bạn. Một người nào đó sẽ luôn ở đó để giúp bạn. Điều quan trọng là bạn phải tin.

Alan Walker tung siêu phẩm mới  mang tên “Alone” sẵn sàng đánh chiếm các bảng xếp hạng

Đầu tháng 12 anh đã khởi động tour diễn trên toàn Châu Á, trong đó có Việt Nam vào ngày 8/12 sắp tới.

Yolo/M-News lược dịch 

Loading...