[M News] Đến với tập 52 của Biệt Đội Siêu Hài, Lê Giang bất ngờ đi bán hàng rong, lấn chiếm lòng lề đường. Trong khi đó, Phương Trinh Jolie lộ sở thích ăn ở cửa hàng tiện lợi và tám chuyện thiên hạ.

Lê Giang là một trong những người bán hàng rong, lấn chiếm lòng lề đường. Chị thường xuyên bị cơ quan chức năng đuổi bắt. Bên cạnh đó, chủ quán ăn Anh Tuấn cũng “ngứa mắt” trước sự ồn ào, phách lối của Lê Giang. Tranh giành địa bàn với “ma cũ” Anh Tuấn, Lê Giang sẵn sàng chửi rủa, yêu cầu đối thủ “lên rừng, lên núi ở”. Quá tức giận, ông chủ quán liền lên kế hoạch hợp tác với anh dân phòng Long Đẹp Trai để tóm gọn hàng rong của kẻ thù. Tuy nhiên, Lê Giang đã có “tai mắt” là Phát La, người luôn ra hiệu cảnh báo mỗi khi Long Đẹp Trai chuẩn bị xuất hiện. Liệu Lê Giang sẽ tiếp tục tác oai tác quái hay sẽ bị thế lực nào khác ngăn chặn?

​Lê Giang bán hàng lấn chiếm lề đường ở Biệt Đội Siêu Hài

Lê Giang

​Lê Giang bán hàng lấn chiếm lề đường ở Biệt Đội Siêu Hài

Trong Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Phương Trinh Jolie thủ vai một cô gái thích ăn, thích nói. Ngồi trong cửa hàng tiện lợi với bạn trai Lê Nam mà cô nàng như muốn “ăn cả thế giới”. Không những thế, Phương Trinh Jolie còn lộ tính cách thích buôn chuyện thiên hạ khiến Lê Nam mệt mỏi. Xử hết mớ bánh kẹo trên bàn, cô nàng còn rủ bạn trai sang cửa hàng khác để tiếp tục ăn và “buôn dưa lê”. Sau cùng, Lê Nam sẽ còn “cắn răng” chịu đựng tính xấu của bạn gái hay sẽ dạy cho cô nàng một bài học?

​Lê Giang bán hàng lấn chiếm lề đường ở Biệt Đội Siêu Hài

Phương Trinh Jolie

​Lê Giang bán hàng lấn chiếm lề đường ở Biệt Đội Siêu Hài

Long Đẹp Trai

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Ngan/M News

Loading...