[M News] Ở tập 60 Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Phương Trinh  “bỏ chồng” theo trai đến hoang đảo. Trong khi đó, Thiên Nga lại vô tình “giật chồng” của Phương Trinh Jolie.

Tiểu phẩm 1: Dại gái – Huỳnh Lập bất ngờ “cặp kè” Lâm Vĩ Dạ ở Biệt Đội Siêu Hài

​Biệt Đội Siêu Hài: Phương Trinh Jolie tiết lộ “phẫu thuật thẩm mỹ” 20 lần

Huỳnh Lập và Hứa Minh Đạt mướn phòng chung trong khu nhà trọ. Nếu như Huỳnh Lập ăn ở sạch sẽ bao nhiêu thì Hứa Minh Đạt lại sống bầy hầy bấy nhiêu. Anh chàng bê bối còn không màng xếp quần áo, dọn dẹp đồ đạc khiến rác chất đống. Không nhắm mắt bỏ qua được, Huỳnh Lập đành xắn tay áo thu dọn phòng ốc giúp bạn. Lười biếng là thế nhưng khi thấy gái đẹp Lâm Vĩ Dạ “tay xách nách mang”, anh chàng liền ra tay giúp đỡ không nề hà. Hứa Minh Đạt hăng hái bưng vác thùng đồ này đến thùng đồ khác. Sau cùng, anh chàng ngã ngửa khi biết Huỳnh Lập và Lâm Vĩ Dạ đã cặp kè với nhau từ lâu. Cô bạn gái “hụt” còn nhờ Hứa Minh Đạt trông cửa tiệm hộ để cùng Huỳnh Lập đi xem phim.

Tiểu phẩm 2: Ách giữa đàng – Hồng Thanh bị “ăn đòn” thay trai đẹp Liên Bỉnh Phát

​Biệt Đội Siêu Hài: Phương Trinh Jolie tiết lộ “phẫu thuật thẩm mỹ” 20 lần

Khi ghé qua một cửa hàng tiện lợi, trai đẹp Liên Bỉnh Phát gọi một tô mì gói với đủ yêu cầu rắc rối. Chưa kịp ngồi nóng ghế, anh chàng đã “ba chân bốn cẳng” chạy đi tìm nhà vệ sinh. Trong khi đó, Hồng Thanh đang mua hàng trông thấy chiếc điện thoại của Liên Bỉnh Phát bỏ quên, đành lấy “cho vào túi”. Thế nhưng Hồng Thanh nhanh chóng bị băng xã hội đen của Dũng Nhí bắt lại và tẩn cho một trận. Thì ra Dũng Nhí đánh ghen giùm đại ca của mình. Liên Bỉnh Phát thật chất đã cưa cẩm vợ của một tên giang hồ và bị truy lùng. Khi anh chàng đẹp trai quay lại tìm điện thoại, Hồng Thanh đã bị đánh hội đồng nhừ tử. Liên Bỉnh Phát thản nhiên cảm ơn Hồng Thanh giữ hộ điện thoại cho mình mà không biết điều gì vừa xảy ra.

Tiểu phẩm 3: Đưa nhau đi trốn – Phương Trinh Jolie “dan díu” với trai lạ trên đảo hoang

​Biệt Đội Siêu Hài: Phương Trinh Jolie tiết lộ “phẫu thuật thẩm mỹ” 20 lần

Tuần này, Phương Trinh Jolie thủ vai một người phụ nữ lăng nhăng khi đã có chồng. Cô nàng thích thú tung tăng cùng người tình Thanh Phong trên đảo hoang. Phương Trinh Jolie táo bạo tiết lộ với tình nhân rằng bản thân đã phẫu thuật hết 20 lần. Cô nàng còn thỏa sức nói xấu chồng mình là Hồng Thanh. Cùng lúc đó, Hồng Thanh cũng có mặt trên đảo cùng với “bồ nhí” Thiên Nga. Anh chàng cao hứng quỳ gối đòi cầu hôn nàng hot girl đình đám. Cô nàng cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý trong sự vui mừng của Hồng Thanh. Bất ngờ, Thanh Phong và Phương Trinh Jolie bắt tại trận cảnh tượng đáng xấu hổ. Thật chất Thiên Nga cũng là vợ của Thanh Phong.  Hai cặp đôi lâm vào tình thế khó xử khi tất cả đều “ông ăn chả, bà ăn nem”. Đúng lúc, cậu bé Minh Chiến rao bán nem, chả gần đó khiến tất cả “cạn lời”.

Tập 60

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Ngan/M News

Loading...